Thành viên lưu ý trong việc cân nhắc khi nhấp vào banner quảng cáo. Phimhdonlinetv sẽ không chấp nhận bất kỳ khoản khiếu nại nào nếu thành viên gặp vấn đề ngoài trang web Phimhdonlinetv. Chúc bạn có một ngày xem phim vui vẻ tại Phimhdonlinetv.com nhé!
Leap!

Leap!

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 766
IMDB Rating:
18.033 votes, average 6,0 out of 10

Vũ điệu thần tiên – Leap!: Hành trình theo đuổi ước mơ bền bỉ của cô bé 11 tuổi 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Vũ điệu thần tiên – Leap!
  • Đạo diễn: Éric Summer, Éric Warin
  • Thể loại: Hoạt họa, gia đình, tâm lí, phiêu lưu
  • Sản xuất: Laurent Zeitoun, Yann Zenou, Nicolas Duval Adassovsky, André Rouleau, Valérie d’Auteuil
  • Kịch bản: Éric Summer, Laurent Zeitoun, Carol Noble
  • Diễn viên: Elle Fanning, Dane DeHaan, Maddie Ziegler, Carly Rae Jepsen
  • Năm phát hành: 2016
  • Thời lượng: 89 phút
  • Quốc gia: Pháp, Canada

Nội dung phim:

Vũ điệu thần tiên – Leap! Là một bộ phim hoạt họa đầy tình nhân văn, đem lại cho đối tượng xem nhỏ tuổi những bài học đầu đời vô cùng sâu sắc của bộ đôi đạo diễn Éric Summer và Éric Warin. Phim xoay quanh hành trình theo đuổi ước mơ ngây ngô, táo bạo nhưng cũng rất kiên cường của cô bé Félicie.

Lấy bối cảnh vào những năm 1880, Félicie là một cô bé mồ côi nghèo, mơi 11 tuổi, mơ ước trở thành một nữ diễn viên ballet thành công, được thể hiện bản thân trên nhiều sân khấu lớn. Tuy vậy, với hoàn cảnh như hiện tại, Félicie biết rằng em sẽ chẳng có cơ hội được dạy dỗ chuyên nghiệp. Em quyết định chạy trốn khỏi trại trẻ mồ côi ở vùng nông thôn Brittany với người bạn thân nhất của mình, cậu bé Victor thông minh, sáng tạo, là một nhà phát minh nhỏ tuổi đầy tiềm năng.

Hai đứa trẻ mơi 11 tuổi, không có chút va vấp với cuộc đời và cũng chẳng có lấy vài xu dính túi, vẫn dũng cảm cùng nhau đến Paris. Tuy vậy, tại vùng đất hoa lệ và tấp nập này, họ sớm trở nên xa cách. Victor lựa chọn trở thành một chàng trai giúp việc tại văn phòng trong xưởng của Gustave Eiffel, vẫn khá quan tâm đến Félicie và sẵn sàng xuất hiện mỗi khi bạn cần. Về phần mình, Félicie may mắn gặp và được giúp đỡ bởi một diễn viên múa kì cựu, liệu cô bé có thành công theo đuổi ước mơ cuộc đời mình?

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Eric Summer (as Éric Summer), Éric Warin

Diễn viên:Carly Rae Jepsen, Dane DeHaan, Elle Fanning

Trailer film Leap!

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.