Thành viên lưu ý trong việc cân nhắc khi nhấp vào banner quảng cáo. Phimhdonlinetv sẽ không chấp nhận bất kỳ khoản khiếu nại nào nếu thành viên gặp vấn đề ngoài trang web Phimhdonlinetv. Chúc bạn có một ngày xem phim vui vẻ tại Phimhdonlinetv.com nhé!
Under The Shadow

Under The Shadow

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 554
IMDB Rating:
22792 votes, average 6,0 out of 10

Under The Shadow (Bóng ma trong gió): Bộ phim kinh dị, tâm lý xuất sắc nhất của Iran năm 2016

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Iran
  • Thể loại: Phim giật gân, Phim kinh dị, Phim tâm lý
  • Đạo diễn: Babak Anvari
  • Diễn viên: Avin Manshadi, Bobby Naderi, Narges Rashidi
  • Hãng sản xuất: Wigwam Films
  • Công chiếu: 2016
  • Thời lượng: 84 phút

Nội dung phim:

Under The Shadow là bộ phim kinh dị, tâm lý của Iran ra mắt vào năm 2016. 

Bộ phim lấy bối cảnh ở thủ đô Tehran vào những năm 1988 khi mà cuộc chiến tranh giữa Iran và Iraq đang diễn ra vô cùng căng thẳng, gia đình nhỏ của Shideh (Narges Rashidi) và cô con gái nhỏ Dorsa (Avin Manshadi) trở nên cô độc khi chồng của Shideh phải lên đường ra tiền tuyến đánh giặc. 

Sau khi chồng của Shideh đi, một quả bom đã bất ngờ rơi xuống tòa nhà mà 2 mẹ con đang sinh sống. May mắn thoát chết nhưng từ đây Shideh bắt đầu trông thấy những biểu hiện kỳ lạ ở cô con gái Dorsa cũng như cô cảm nhận được có một thế lực bóng tối nào đó đang bám lấy gia đình. Những người hàng xóm của Shideh cho rằng đó là linh hồn quỷ dữ Djinn – linh hồn hắc ám sinh ra từ ngọn lửa chiến tranh và di chuyển theo những cơn gió trong truyền thuyết ở vùng Trung Đông. Mặc cho mọi người hàng xóm trong tòa nhà đều chuyển đi, Shideh vẫn quyết tâm ở lại cùng con gái để chờ chồng quay trở về

Liệu 2 mẹ con Shideh có thể bảo vệ nhau trước những trận ném bom ác liệt của kẻ thù đồng thời thoát khỏi sự ám ảnh của các thế lực vô hình đang không ngừng bủa vây và xâm chiếm họ? Mời bạn cùng chúng tôi thưởng thức trọn vẹn bộ phim để đi tìm lời giải đáp nhé.

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Ba Tư
Đạo diễn:Babak Anvari

Diễn viên:Avin Manshadi, Bobby Naderi, Narges Rashidi

Download Under The Shadow

Trailer film Under The Shadow

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.