Thành viên lưu ý trong việc cân nhắc khi nhấp vào banner quảng cáo. Phimhdonlinetv sẽ không chấp nhận bất kỳ khoản khiếu nại nào nếu thành viên gặp vấn đề ngoài trang web Phimhdonlinetv. Chúc bạn có một ngày xem phim vui vẻ tại Phimhdonlinetv.com nhé!
Two Weeks Notice

Two Weeks Notice

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 605
IMDB Rating:
105020 votes, average 6,0 out of 10

Two Weeks Notice (Giới hạn hai tuần): Câu chuyện tình yêu lãng mạn, hài hước của cô nàng luật sư tài năng và chàng triệu phú hào hoa

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim hài, Phim tình cảm lãng mạn
  • Đạo diễn: Marc Lawrence
  • Diễn viên: Alicia Witt, Hugh Grant, Sandra Bullock
  • Công chiếu: 2002
  • Thời lượng: 101 phút

Nội dung phim:

Two Weeks Notice là bộ phim hài tình cảm lãng mạn của Mỹ được ra mắt vào năm 2002. Bộ phim có nội dung xoay quanh nhân vật George Wade là một triệu phú đẹp trai, hào hoa hiện đang điều hành một tập đoàn địa ốc khổng lồ tại Mỹ. Tuy nhiên tất cả những thành công của George thực chất lại đến từ sự giúp đỡ, tài năng xoay sở của cô nàng luật sư Lucy Kelson cựu sinh viên trường Harvard.

Thế nhưng sau quãng thời gian làm việc cho George, Lucy bắt đầu chán nản và quyết định xin thôi việc. Từ đây George yêu cầu cho cô thời hạn hai tuần để tìm người thay thế. Khi thời gian hai tuần đã sắp hết thì bất ngờ một cô luật sư xinh đẹp khác cũng tốt nghiệp từ trường Harvard đến chỗ George để xin thế vào vị trí của Lucy. Tuy nhiên thời hạn hai tuần kết thúc cũng là lúc Lucy nhận ra mình thật sự có tình cảm với George.

Liệu Lucy sẽ làm gì để cứu vãn tình hình này đây? Để theo dõi những diễn biến tiếp theo của câu chuyện mời bạn cùng chúng tôi thưởng thức trọn vẹn bộ phim hấp dẫn này nhé.

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Marc Lawrence

Diễn viên:Alicia Witt, Hugh Grant, Sandra Bullock

Download Two Weeks Notice

Trailer film Two Weeks Notice

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.