Thành viên lưu ý trong việc cân nhắc khi nhấp vào banner quảng cáo. Phimhdonlinetv sẽ không chấp nhận bất kỳ khoản khiếu nại nào nếu thành viên gặp vấn đề ngoài trang web Phimhdonlinetv. Chúc bạn có một ngày xem phim vui vẻ tại Phimhdonlinetv.com nhé!
Crazy Heart

Crazy Heart

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 268
IMDB Rating:
81,456 votes, average 7,2 out of 10

Trái tim nóng bỏng – Crazy Heart: Món quà vô giá dành cho những ai đang lãng phí cuộc sống của mình

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Trái tim nóng bỏng – Crazy Heart
  • Đạo diễn: Scott Cooper
  • Thể loại: Chính kịch, tâm lí
  • Sản xuất: Robert Duvall, Rob Carliner, Judy Cairo, T Bone Burnett, Scott Cooper
  • Kịch bản: Scott Cooper
  • Diễn viên: Jeff Bridges, Maggie Gyllenhaal, Colin Farrell, Robert Duvall
  • Năm phát hành:  2009
  • Thời lượng: 112 phút
  • Quốc gia: Mỹ 

Nội dung phim: 

Trái tim nóng bỏng – Crazy Heart” là một bộ phim mang trong mình bài học sâu sắc dành cho bất kì thời đại nào của đạo diễnScott Cooper. Phim xoay quanh cuộc sống bất định của ngôi sao hết thời Bad Blake.

Bad Blake đã từng là một ngôi sao ca nhạc đồng quê nổi danh một thời. Ông thường hát và chơi guitar cho những quán bar bình dân trong một thị trấn nhỏ ở phía Tây Nam nước Mỹ. Sau bốn lần thất bại đau đớn trong hôn nhân, ông trở thành người không có gia đình và lao đao với chứng nghiện rượu nặng. Cuộc sống của ông là chuỗi những hành trình dài, lang thang và cô độc, rong ruổi trên mọi nẻo đường với chiếc xe cũ kĩ. Những phút dừng chân, có hay chăng cũng chỉ là vài phút thật sự ít ỏi  bên những nhà nghỉ nhỏ ven đường rồi lại vội vã, tất tả ra đi. Như vậy, ta có thể nói rằng cuộc sống của Blake là một cuộc sống vô định, vô nghĩa. Cuộc sống ấy dường như chỉ lay lắt, chập choạng, không mục đích và cũng chẳng biết phải đi về đâu.

Mọi chuyện dần thay đổi khi ông gặp gỡ và làm bạn với Jean Craddock – một nữ nhà báo trẻ tuổi. Blake bắt đầu nghiêm túc suy nghĩ đến chuyện thay đổi cuộc sống của mình. Thế nhưng, trong một lần say rượu, Blake đã để mất đứa con trai yêu quý của Jean và họ lại chia tay nhau. Blake quyết định đến một trung tâm cai rượu với mong muốn làm lại cuộc đời. Tại đây, một kiệt tác xuất hiện. 

 

 

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.