Thành viên lưu ý trong việc cân nhắc khi nhấp vào banner quảng cáo. Phimhdonlinetv sẽ không chấp nhận bất kỳ khoản khiếu nại nào nếu thành viên gặp vấn đề ngoài trang web Phimhdonlinetv. Chúc bạn có một ngày xem phim vui vẻ tại Phimhdonlinetv.com nhé!
Defending Your Life1991

Defending Your Life

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 112 phútXem: 644
IMDB Rating:
15816 votes, average 7,2 out of 10

Toà Án Kiếp Sau (Defending Your Life): Bộ phim viễn tưởng ở thế giới sau khi chết 

Thông tin phim:

Nội dung:

Toà Án Kiếp Sau (Defending Your Life) là một bộ phim giả tưởng hài lãng mạn năm 1991 của Mỹ, được Albert Brooks viết kịch bản, đạo diễn và đóng vai chính. Phim lấy bối cảnh về một thế giới giả tưởng sau khi con người chết đi và câu chuyện xử án cho những nỗi sợ hãi của con người lúc còn sống. Đúng vào ngày sinh nhật 39 tuổi, giám Đốc quảng cáo Daniel Miller gặp tai nạn và qua đời. Anh như bao người chết khác, được chuyển đến thành phố phán xét để nhìn nhận lại những điều mình đã làm lúc còn sống. Sẽ có một phiên tòa được diễn ra, nếu thắng cuộc anh sẽ được đi đến bước tiếp theo là tồn tại ở thế giới siêu việt hơn còn nếu không phải trở lại trái đất. Tại đây, những vị luật sư bắt đầu chiếu những video về những điều họ cho là Daniel Miller vì sợ hãi nên không vượt qua được và bắt đầu luận tội anh ta. Tất cả cuộc sống của Daniel Miller được tranh biện gay gắt giữa hai bên bảo vệ và phản bác, mọi chuyện vẫn rất căng thẳng. Cho đến ngày cuối cùng, một bằng chứng cho thấy Daniel đã không qua đêm với vợ khi cô yêu cầu, tòa án xác nhận đó chính là nỗi sợ và anh ta thua trong phiên tòa này. Thế là Daniel và vợ anh là Julia phải chia xa, một người đến tồn tại thế giới mới, một người trở về trái đất. Daniel phải làm gì để được sống cùng vợ. Anh sẽ phải thuyết phục các quan toà như thế nào để họ cùng được tồn tại ở bước tiếp theo?

Tòa Án Kiếp Sau – Defending Your Life Trong một nhà ga thế giới bên kia giống như một khối khách sạn, cuộc sống của những người đã chết gần đây được kiểm tra trong một khung cảnh giống như tòa án.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.