Thành viên lưu ý trong việc cân nhắc khi nhấp vào banner quảng cáo. Phimhdonlinetv sẽ không chấp nhận bất kỳ khoản khiếu nại nào nếu thành viên gặp vấn đề ngoài trang web Phimhdonlinetv. Chúc bạn có một ngày xem phim vui vẻ tại Phimhdonlinetv.com nhé!
Tigertail

Tigertail

Thể loại: Phim Tâm lý
CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 401
IMDB Rating:
2578 votes, average 6,0 out of 10

Tigertail (Hổ Vĩ): Giấc mơ Mỹ tan vỡ của người đàn ông Đài Loan chấp nhận rời bỏ quê hương 

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ
  • Thể loại: Phim tâm lý
  • Đạo diễn: Alan Yang
  • Diễn viên: Christine Ko, Hong-Chi Lee, Tzi Ma
  • Công chiếu: 2020
  • Thời lượng: 91 phút

Nội dung phim:

Tigertail là bộ phim tâm lý, tình cảm của Mỹ có nội dung xoay quanh cuộc đời nhân vật Phẩm Thụy (Tzi Ma) là một người đàn ông chấp nhận rời bỏ quê hương với giấc mộng đổi đời tại Mỹ.

Phẩm Thụy sinh ra trong một gia đình nghèo khó tại vùng nông thôn Đài Loan, từ nhỏ ông đã sống cùng bà và trong một lần tình cờ ông đã làm quen được với cô bé A Viên cũng chính là mối tình đầu của ông. Sau khi cha mất, mẹ của Phẩm Thụy đã trở về để đưa ông lên thành phố sinh sống và cùng bà làm việc trong một nhà máy ở trung tâm thị trấn Hổ Vĩ. Chính tại nơi đây ông đã gặp lại người bạn ấu thơ A Viên của mình. Tuy nhiên một cơ duyên bất ngờ đã giúp Phẩm Thụy lọt vào mắt xanh của Trân Trân, cô con gái nhỏ của chủ nhà máy và được ông đề nghị sẽ đưa anh sang Mỹ để sống cùng.

Thương mẹ vất vả và mong muốn được đổi đời, Phẩm Thụy đã bỏ lại phía sau người con gái mà anh yêu để lên đường sang Mỹ và chấp nhận một cuộc hôn nhân không tình yêu. Sau nhiều thập kỷ sinh sống tại Mỹ, Phẩm Thụy giờ đây đã trở thành một ông lão với bản tính hay gắt gỏng với tâm lý nặng nề sau khi ly hôn với vợ còn cô con gái Angela (Christine Ko) thì luôn bất đồng quan điểm với ông. 

Đau khổ vì sự cô độc lúc tuổi già, cũng từ đây Phẩm Thụy bắt đầu hành trình trở về Đài Loan cùng Angela để tìm về những miền ký ức và những điều mà ông đã bỏ lỡ trong những năm tháng thanh xuân của cuộc đời mình.

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Alan Yang

Diễn viên:Christine Ko, Hong-Chi Lee, Tzi Ma

Download Tigertail

Trailer film Tigertail

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.