Thành viên lưu ý trong việc cân nhắc khi nhấp vào banner quảng cáo. Phimhdonlinetv sẽ không chấp nhận bất kỳ khoản khiếu nại nào nếu thành viên gặp vấn đề ngoài trang web Phimhdonlinetv. Chúc bạn có một ngày xem phim vui vẻ tại Phimhdonlinetv.com nhé!
Think Like a Man Too

Think Like a Man Too

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 213
IMDB Rating:
19522 votes, average 5,0 out of 10

Think Like a Man Too (Đàn ông đích thực 2): Hài hước với những tình huống dở khóc dở cười của các cặp vợ chồng tại Las Vegas

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim hài, Phim tình cảm lãng mạn
  • Đạo diễn: Tim Story
  • Diễn viên: Gabrielle Union, Kevin Hart, Wendi McLendon-Covey
  • Công chiếu: 2014
  • Thời lượng: 106 phút

Nội dung phim:

Nối tiếp thành công vang dội của phần phim đầu tiên, thương hiệu Đàn ông đích thực nay đã trở lại với những câu chuyện mới hấp dẫn và hài hước hơn. 

Bộ phim bắt đầu khi Cedric (Kevin Hart) cùng vợ và những người bạn thân của mình thực hiện chuyến đi đến Las Vegas để dự đám cưới của Michael (Terrence J) và Candace (Regina Hall). Tuy nhiên tại Las Vegas những rắc rối bắt đầu xảy ra khi các ông chồng và những cô vợ bắt đầu tách ra khỏi nhau và tự do chơi bời theo cách riêng của mình. Và điều này đã trở thành một thảm họa khi cả nhóm đều bị bỏ tù trong đêm ngay trước thời điểm đám cưới chỉ còn vài giờ nữa sẽ bắt đầu.

Liệu Cedric và những người bạn của mình sẽ kịp đến tham dự đám cưới của người bạn thân Michael? Mời bạn cùng chúng tôi thưởng thức trọn vẹn bộ phim để đi tìm lời giải đáp nhé.

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Tim Story

Diễn viên:Gabrielle Union, Kevin Hart, Wendi McLendon-Covey

Download Think Like a Man Too

Trailer film Think Like a Man Too

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.