Thành viên lưu ý trong việc cân nhắc khi nhấp vào banner quảng cáo. Phimhdonlinetv sẽ không chấp nhận bất kỳ khoản khiếu nại nào nếu thành viên gặp vấn đề ngoài trang web Phimhdonlinetv. Chúc bạn có một ngày xem phim vui vẻ tại Phimhdonlinetv.com nhé!
The Night Comes For Us

The Night Comes For Us

Thể loại: Phim Giật Gân
CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 486
IMDB Rating:
19898 votes, average 7,0 out of 10

The Night Comes For Us (Khi màn đêm buông xuống): Bộ phim hành động võ thuật hay nhất của Indonesia

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Indonesia
  • Thể loại: Phim giật gân
  • Đạo diễn: Timo Tjahjanto
  • Diễn viên: Iko Uwais, Joe Taslim, Julie Estelle
  • Hãng sản xuất: Screenplay Infinite Films
  • Công chiếu: 2018
  • Thời lượng: 121 phút

Nội dung phim:

The Night Comes For Us là bộ phim hành động giật gân của Indonesia ra mắt vào năm 2018. Bộ phim có nội dung xoay quanh nhân vật Ito (Joe Taslim) là một sát thủ chuyên nghiệp thuộc nhóm sát thủ bí ẩn “The Six Seas” được điều hành bởi một tổ chức tội phạm có tên là hội Tam Hoàng, những kẻ có tham vọng kiểm soát vùng lãnh thổ Tam giác vàng màu mỡ (Khu vực nơi biên giới của Thái Lan, Lào và Myanmar). 

Mọi chuyện bắt đầu khi trong một cuộc thảm sát đẫm máu của nhóm The Six Seas, Ito lại quyết định tha mạng cho một cô bé và điều đó khiến anh trở thành kẻ thù của hội Tam Hoàng. Tổ chức tội phạm này lập tức phái một nhóm sát thủ khát máu khác cầm đầu bởi một tên sát thủ lạnh lùng và tàn ác Arian (Iko Uwais) ngày đêm bám theo và truy sát Ito cho đến khi tiêu diệt được anh.

Liệu Ito có thành công trong việc thoát khỏi sự truy sát của hội Tam Hoàng hay phải bỏ mạng dưới tay những tên sát thủ máu lạnh. Cùng theo dõi bộ phim để biết đâu mới là kết thúc thật sự của nhân vật Ito này nhé.

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Timo Tjahjanto

Diễn viên:Iko Uwais, Joe Taslim, Julie Estelle

Download The Night Comes For Us

Trailer film The Night Comes For Us

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.