Thành viên lưu ý trong việc cân nhắc khi nhấp vào banner quảng cáo. Phimhdonlinetv sẽ không chấp nhận bất kỳ khoản khiếu nại nào nếu thành viên gặp vấn đề ngoài trang web Phimhdonlinetv. Chúc bạn có một ngày xem phim vui vẻ tại Phimhdonlinetv.com nhé!
The Marine 2

The Marine 2

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 484
IMDB Rating:
5450 votes, average 5,0 out of 10

The Marine 2 (Thủy quân lục chiến 2): Bộ phim hành động gay cấn hấp dẫn về hành trình giải cứu vợ của cựu lính thủy đánh bộ 

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim giật gân, Phim hành động, Phim tâm lý
  • Đạo diễn: Roel Reiné
  • Diễn viên: Lara Cox, Ted DiBiase Jr., Temuera Morrison
  • Hãng sản xuất: 20th Century Fox Home Entertainment
  • Công chiếu: 2009
  • Thời lượng: 95 phút

Nội dung phim:

The Marine 2 là bộ phim hành động, tâm lý của Mỹ có nội dung xoay quanh nhân vật Joe Linwood từng là một người lính thủy đánh bộ trong quân đội Mỹ nổi tiếng với biệt tài bắn tỉa siêu hạng. Thế nhưng trong một lần làm nhiệm vụ tại Thái Lan, Joe đã tận mắt chứng kiến một em bé thiệt mạng ngay trước mắt mình khiến cho anh luôn bị ám ảnh bởi hình ảnh này. Sau khi rời quân đội Joe đã trở về bên gia đình và tìm được công việc tại một tập đoàn năng lượng của Mỹ.

Tuy nhiên trong một lần cùng vợ đi du lịch đến khu nghỉ mát của chủ tịch tập đoàn nơi Joe đang làm việc, gia đình anh và các du khách tham quan tại đây đã vô tình rơi vào cuộc chiến của các nhóm vũ trang có thù hằn với người da trắng. Nguy hiểm hơn khi một trong các nhóm khủng bố này lại tấn công và bắt giữ toàn bộ khách tham quan trong khu nghỉ mát làm con tin với mục đích là đòi tiền chuộc. Trong khi Joe may mắn trốn thoát thì vợ của anh Robin lại bị bắt giữ và mạng sống ngày càng trở nên nguy hiểm khi bọn khủng bố âm mưu sẽ giết sạch con tin ngay khi nhận được tiền chuộc.

Liệu với kinh nghiệm thực chiến từng trải và những kỹ năng của một người lính thủy đánh bộ có giúp cho Joe giải cứu thành công người vợ thân yêu của mình. Cùng thưởng thức trọn vẹn bộ phim để tìm ra lời giải đáp nhé.

>>> Xem thêm : The marine phần 1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Roel Reiné

Diễn viên:Lara Cox, Ted DiBiase Jr., Temuera Morrison

Download The Marine 2

Trailer film The Marine 2

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.