Thành viên lưu ý trong việc cân nhắc khi nhấp vào banner quảng cáo. Phimhdonlinetv sẽ không chấp nhận bất kỳ khoản khiếu nại nào nếu thành viên gặp vấn đề ngoài trang web Phimhdonlinetv. Chúc bạn có một ngày xem phim vui vẻ tại Phimhdonlinetv.com nhé!
The Hurricane

The Hurricane

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 316
IMDB Rating:
90168 votes, average 7,0 out of 10

The Hurricane (Võ sĩ cuồng phong): Bộ phim lên án sâu sắc nạn phân biệt chủng tộc ở Mỹ

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim hành động, Phim kỳ ảo, Phim phiêu lưu
  • Đạo diễn: Norman Jewison
  • Diễn viên: Deborah Kara Unger, Denzel Washington, Vicellous Shannon
  • Công chiếu: 2000
  • Thời lượng: 146 phút

Nội dung phim:

The Hurricane là bộ phim có nội dung xoay quanh cuộc đời nhân vật võ sĩ quyền anh Rubin Carter là một người Mỹ gốc Phi. Để theo đuổi con đường đấm bốc chuyên nghiệp và trở thành nhà vô địch thế giới anh đã phải vượt qua rất nhiều khó khăn và hàng nghìn giờ tập luyện. 

Tuy nhiên vào năm 1966, khi anh sắp sửa được xướng tên trở thành nhà vô địch đấm bốc thế giới thì cảnh sát bất ngờ ập vào và giam giữ anh với tội danh giết người. Suốt 20 năm tù oan, Rubin Carter liên tục kháng cáo để chứng minh mình vô tội nhưng kháng cáo của anh luôn bị từ chối khiến mọi niềm hy vọng của anh dường như nguội tắt. Và sự thật chỉ dần hé lộ khi có một cậu thiếu niên cùng gia đình cậu cho biết đã tìm thấy được những chứng cứ để chứng minh rằng Rubin Carter không giết người và anh hoàn toàn vô tội.

Liệu Rubin Carter có được giải thoát sau hơn 20 năm dài chịu tù oan? Hãy cùng chúng tôi thưởng thức trọn vẹn bộ phim đề tìm ra lời giải đáp nhé.

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Norman Jewison

Diễn viên:Deborah Kara Unger, Denzel Washington, Vicellous Shannon

Download The Hurricane

Trailer film The Hurricane

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.