Thành viên lưu ý trong việc cân nhắc khi nhấp vào banner quảng cáo. Phimhdonlinetv sẽ không chấp nhận bất kỳ khoản khiếu nại nào nếu thành viên gặp vấn đề ngoài trang web Phimhdonlinetv. Chúc bạn có một ngày xem phim vui vẻ tại Phimhdonlinetv.com nhé!
The Cider House Rules

The Cider House Rules

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 266
IMDB Rating:
91711 votes, average 7,0 out of 10

The Cider House Rules (Trở lại chốn xưa): Hành trình phiêu lưu khám phá thế giới của chàng trai trẻ mồ côi

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim tâm lý, Phim tình cảm lãng mạn
  • Đạo diễn: Lasse Hallström
  • Diễn viên: Lasse Hallström
  • Công chiếu: 2000
  • Thời lượng: 126 phút

Nội dung phim:

The Cider House Rules là bộ phim điện ảnh tâm lý, tình cảm lãng mạn của Mỹ ra mắt vào năm 2000. Bộ phim có nội dung dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả John Irving phát hành vào năm 1985.

Nhân vật chính của phim là cậu bé Homer Wells là một đứa trẻ mồ côi được sinh ra và lớn lên tại cô nhi viện Maine do một vị bác sĩ tốt bụng có tên là Wilbur Larch điều hành. Homer là người lớn tuổi nhất trong số những đứa trẻ mồ côi tại đây, cậu bé thông minh và tốt tính nên được bác sĩ Wilbur hết mực thương yêu và dạy dỗ với hy vọng một ngày nào đó Homer sẽ kế thừa sự nghiệp của ông và phát triển cô nhi viện.

Tuy nhiên sau khi trưởng thành với bản tính thích phiêu lưu và khám phá của mình nên Homer đã rời khỏi cô nhi viện cùng cặp vợ chồng trẻ Candy Kendall và Wally Worthington để đến sống tại điền trang của Worthington. Từ đây những rắc rối đã liên tục xảy đến với Homer và giúp anh dần trưởng thành hơn.

Bộ phim không chỉ đại thắng về mặt doanh thu mà còn vinh dự được nhận tượng vàng Oscar cho Kịch bản phim chuyển thể xuất sắc nhất. 

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Lasse Hallström

Diễn viên:Charlize Theron, Michael Caine, Tobey Maguire

Download The Cider House Rules

Trailer film The Cider House Rules

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.