Thành viên lưu ý trong việc cân nhắc khi nhấp vào banner quảng cáo. Phimhdonlinetv sẽ không chấp nhận bất kỳ khoản khiếu nại nào nếu thành viên gặp vấn đề ngoài trang web Phimhdonlinetv. Chúc bạn có một ngày xem phim vui vẻ tại Phimhdonlinetv.com nhé!
Sự Cứu Rỗi(2012)

Pieta

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 103 phútXem: 1.014
IMDB Rating:
12110 votes, average 7,2 out of 10

Sự cứu rỗi – Pieta: Khi sự vô nhân tính được cảm hóa bởi tình cảm và sự yêu thương chân thành

Thông tin phim:

  • Tên phim: Sự cứu rỗi – Pieta
  • Thể loại: Tâm lí, hình sự, hành động
  • Đạo diễn: Kim Ki-duk
  • Sản xuất: Kim Soon-mo, Kim Ki-duk
  • Biên kịch: Kim Ki-duk
  • Diễn viên: Min-soo JoJung-Jin LeeKi-Hong Woo
  • Thời lượng: 104 phút
  • Quốc gia: Hàn Quốc 
  • Năm sản xuất: 2012

Nội dung phim:

“Sự cứu rỗi – Pieta” là một bộ phim mang trong mình giá trị nhân văn sâu sắc cùng một loạt các chi tiết vừa gay cấn, vừa trầm lặng đáng suy ngầm của đạo diễn Kim Ki-duk. Phim xoay quanh hành trình hoàn lương và bị cảm hóa bởi tình yêu của tên đòi nợ thuê máu lạnh Kang-do.

Kang-do là một người đàn ông cô độc, không có gia đình. Gia đình ông được cho là đã mất cả và có lẽ chính sự thiếu thốn về tình cảm này đã biến Kang-do thành một con người lạnh lùng, máu lạnh, không có tình cảm. Những đặc điểm này của Kang-do còn được củng cố thêm bới nghề nghiệp của ông – đòi nợ thuê. Ông là tay sai tin cẩn của một loạt các chủ nợ cho vay nặng lãi, sẵn sàng xuống tay tàn bạo với bất kì con nợ nào không chịu hoàn trả. Kang-do gây ra nỗi ám ảnh kinh hoàng đến mức những con nợ mục tiêu của ông đều tự đi mua bảo hiểm tàn tật cho mình trước khi ông đến đòi, nhiệm vụ của ông là giúp họ lấy được món tiền hậu hĩnh ấy.

Bước ngoặt trong cuộc đời Kang-do xuất hiện khi một người phụ nữ trung niên tìm gặp ông và tự nhận là người mẹ tưởng đã khuất từ lâu. Sau khi xác nhận đây chắc chắn là mẹ ruột của mình, Kang-do – lần đầu tiên trong cuộc đời – sống trong tình yêu thương con người thực sự. Chính thứ tình cảm thiêng liêng và cao cả này đã dần sưởi ấm trái tim giá lạnh của ông, trao cho ông hơi ấm của tình cảm con người và kéo ông ra khỏi con đường tội lỗi đen tối.

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Hàn Quốc
Đạo diễn:Ki-duk Kim

Diễn viên:Jung-Jin Lee, Ki-Hong Woo, Min-soo Jo

Trailer film Pieta

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.