Thành viên lưu ý trong việc cân nhắc khi nhấp vào banner quảng cáo. Phimhdonlinetv sẽ không chấp nhận bất kỳ khoản khiếu nại nào nếu thành viên gặp vấn đề ngoài trang web Phimhdonlinetv. Chúc bạn có một ngày xem phim vui vẻ tại Phimhdonlinetv.com nhé!
Assassin's Creed

Assassin’s Creed

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 749
IMDB Rating:
174.391 votes, average 5,0 out of 10

“Sát thủ bóng đêm – Assassin’s Creed”: Bộ phim đậm chất viễn tưởng, sáng tạo và lôi cuốn

Thông tin phim:

  • Tên phim: Sát thủ bóng đêm – Assassin’s Creed
  • Đạo diễn: Justin Kurzel
  • Thể loại: Phim hành động, Phim viễn tưởng
  • Sản xuất: Jean-Julien Baronnet, Gérard Guillemot, Frank Marshall, Patrick Crowley, Michael Fassbender, Conor McCaughan, Arnon Milchan,
  • Kịch bản: Michael Lesslie, Adam Cooper, Bill Collage
  • Diễn viên: Michael Fassbender, Marion Cotillard, Jeremy Irons, Brendan Gleeson, Charlotte Rampling, Michael K. Williams
  • Năm phát hành: 2016
  • Thời lượng: 115 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim

“Sát thủ bóng đêm – Assassin’s Creed” là một bộ phim đậm chất viễn tưởng, đậm chất phiêu lưu và đậm chất thú vị. Năm 2016, một thanh niên tên Cal – cũng là tâm điểm của bộ phim – bị một dân giang hồ sống trong xã hội ngầm kết án tử và bị tiêu diệt. Tuy vậy, một tổ chức bí ẩn mang tên Abstergo đã giả mạo cuộc hành quyết ấy, giúp anh thoát chết và đưa anh về trung tâm nghiên cứu. Tại đây, nhiều bí ẩn, nhiều sự thật động trời được che giấu phía sau thân phận của Cal được tiết lộ.

Không ngờ rằng ẩn sau lớp vỏ của một con người bình thường, Cal lại là hậu duệ của Aguilar – người cuối cùng được xác nhận sở hữu một thứ bí ẩn với tên gọi “Apple”. Để lục lại kí ức của Cal và để phân tích lí do, quy cách bảo vệ và lưu truyền “Apple” ấy của người Aguilar, các nhà khoa học đã đặt Cal vào một cỗ máy hồi sinh  mang tên Animus. Cal thực sự được sống lại.

Thực chất “Apple” ấy là gì? Cuộc sống của Cal sẽ ra sao? Những thông tin thu thập lại sẽ như thế nào và giúp ích gì trong cuộc chiến chống lại tổ chức “Những Hiệp Sĩ Dòng Đền”? Tất cả sẽ được giải đáp một cách giật gân, thú vị và cuốn hút người xem trong bộ phim “Sát thủ bóng đêm – Assassin’s Creed”.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Justin Kurzel

Diễn viên:Jeremy Irons, Marion Cotillard, Michael Fassbender

Phim Trailer Assassin’s Creed

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.