Thành viên lưu ý trong việc cân nhắc khi nhấp vào banner quảng cáo. Phimhdonlinetv sẽ không chấp nhận bất kỳ khoản khiếu nại nào nếu thành viên gặp vấn đề ngoài trang web Phimhdonlinetv. Chúc bạn có một ngày xem phim vui vẻ tại Phimhdonlinetv.com nhé!
Zodiac

Zodiac

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.007
IMDB Rating:
418,786 votes, average 7,0 out of 10

Sát nhân huyền thoại – Zodiac: Tên tội phạm kì lạ và cuộc đấu trí với giới cảnh sát

Thông tin phim:

  • Tên phim: Sát nhân huyền thoại – Zodiac
  • Thể loại: Hành động
  • Đạo diễn: David Fincher
  • Sản xuất: Mike Medavoy, Arnold W. Messer, Ceán Chaffin, Bradley J. Fischer, James Vanderbilt
  • Kịch bản: James Vanderbilt
  • Diễn viên: Jake Gyllenhaal, Mark Ruffalo, Robert Downey Jr., Anthony Edwards, Brian Cox, Elias Koteas, Donal Logue, John Carroll Lynch, Dermot Mulroney
  • Năm phát hành: 2007
  • Thời lượng: 157 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim:

“Sát nhân huyền thoại – Zodiac” là một bộ phim hành động xoay quanh cuộc đấu trí căng thẳng giữa tên tội phạm man rợ mà thông minh và phe cảnh sát chính trực. Nhân vật chính của bộ phim là tên sát nhân mang tên Zodiac – một tên sát nhân bí ẩn, kì lạ và hấp dẫn.

Mọi chuyện bắt đầu vào  ngày 4 tháng 7 năm 1969, một người đàn ông lạ mặt tấn công một đôi tình nhân giữa đường phố đông đúc, chỉ có chàng trai may mắn sống sót.

Một tháng sau đó, tờ San Francisco Chronicle liên tiếp nhận được những lá thư được mã hóa cẩn thận do kẻ giết người tự xưng là “Zodiac” – kẻ đe dọa sẽ giết hàng chục người trừ khi tin nhắn được mã hóa có chứa danh tính của anh ta được công bố rộng rãi khắp công chúng. Tháng 9 năm đó, hai sinh viên ngành luật trở thành đối tượng tấn công tiếp theo của Zodiac. Một người đã tử vong.

Như vậy, Zodiac là tên tội phạm hết sức kì lạ. Thay vì lẩn tránh sự theo đuổi của cảnh sát và công chúng, hắn lại ngông nghênh đòi ra mặt, mang đầy vẻ thách thức quen thuộc của những tên tội phạm thông minh kinh điển. Robert Graysmith – một chuyên gia vẽ tranh châm biếm tại toà soạn – vô tình bị cuốn hút bởi “Zodiac” và đi sâu vào cuộc điều tra phá án, đồng hành cùng thanh tra David Toschi.

Vậy Zodiac thật sự là ai? Động cơ ẩn sau sự ngông nghênh khiêu chiến của hắn là gì? Liệu cặp đồng sự có giải đáp được hết các bí ẩn và bắt giữ được Zodiac? Tất cả sẽ được giải đáp trong “Sát nhân huyền thoại – Zodiac”

 

 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:David Fincher

Diễn viên:Jake Gyllenhaal, Mark Ruffalo, Robert Downey Jr.

Phim Trailer Zodiac

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.