Thành viên lưu ý trong việc cân nhắc khi nhấp vào banner quảng cáo. Phimhdonlinetv sẽ không chấp nhận bất kỳ khoản khiếu nại nào nếu thành viên gặp vấn đề ngoài trang web Phimhdonlinetv. Chúc bạn có một ngày xem phim vui vẻ tại Phimhdonlinetv.com nhé!
Tropic Thunder

Tropic Thunder

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.081
IMDB Rating:
362.581 votes, average 7,0 out of 10

Sấm nhiệt đới – Tropic Thunder: Cuộc hành trình cùng những khẩu sung giả tại tâm điểm thổ phỉ

Thông tin phim:

  • Tên phim: Sấm nhiệt đới – Tropic Thunder
  • Thể loại: Hành động, hài hước
  • Đạo diễn: Ben Stiller
  • Sản xuất: Stuart Cornfeld, Ben Stiller, Eric McLeod
  • Kịch bản: Justin Theroux, Ben Stiller, Etan Cohen
  • Diễn viên: Ben Stiller, Jack Black, Robert Downey Jr., Steve Coogan, Jay Baruchel, Danny McBride, Brandon T. Jackson, Bill Hader, Nick Nolte
  • Năm phát hành: 2008
  • Thời lượng: 107 phút
  • Quốc gia: Mỹ, Đức, Anh

Nội dung phim: 

“Sấm nhiệt đới – Tropic Thunder” là một bộ phim hành động hài hước mang vẻ châm biếm sâu cay của vị đạo diễn tài ba Ben Stiller. Phim xoay quanh câu chuyện về đoàn làm phim đã lỗi thời trong nỗ lực tìm lại hào quang đã mất của mình.

Một tay súng kì cựu trong cuộc chiến tranh Việt Nam – trung sĩ John “bốn lá” đề ra ý tưởng làm ra bộ phim với đề tài chiến tranh Việt Nam. Ông thu thập những diễn viên nổi tiếng một thời nhưng hiện tại đã bị hào quang rời bỏ để lập thành một đoàn làm phim đặt biệt. Dự án chậm tiến độ và gặp nguy cơ bị bỏ rơi bởi nhà sản xuất. 

Theo lời khuyên của “Bốn lá”, Damien thả các diễn viên vào giữa rừng với máy quay ẩn và các vụ nổ hiệu ứng đặc biệt để dựng phim “theo phong cách du kích”, tăng độ chân thực và kịch tính cho phim. Các diễn viên được trang bị những khẩu súng giả cùng với một bản đồ và danh sách cảnh quay sẽ dẫn đến một chiếc trực thăng đang chờ ở cuối tuyến. Không ngờ rằng nơi đoàn phim bị bỏ lại là khu vực “Tam giác vàng” của băng đảng buôn bán heroin. 

Nguy hiểm cận kề, họ sẽ phải làm gì để bảo toàn mạng sống? Hành trình phiêu lưu cùng những khẩu súng giả của họ ở tâm vùng thổ phỉ sẽ diễn ra như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp trong “Sấm nhiệt đới – Tropic Thunder”.

 

 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Ben Stiller

Diễn viên:Ben Stiller, Jack Black, Robert Downey Jr.

Phim Trailer Tropic Thunder

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.