Thành viên lưu ý trong việc cân nhắc khi nhấp vào banner quảng cáo. Phimhdonlinetv sẽ không chấp nhận bất kỳ khoản khiếu nại nào nếu thành viên gặp vấn đề ngoài trang web Phimhdonlinetv. Chúc bạn có một ngày xem phim vui vẻ tại Phimhdonlinetv.com nhé!
Salt And Fire

Salt And Fire

Thể loại: Phim Giật Gân
CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 275
IMDB Rating:
2341 votes, average 4,0 out of 10

Salt And Fire (Muối và Lửa): Khi con người mới chính là tác nhân tàn phá môi trường

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Pháp
  • Thể loại: Phim giật gân
  • Đạo diễn: Werner Herzog
  • Diễn viên: Gael García Bernal, Michael Shannon, Veronica Ferres
  • Công chiếu: 2016
  • Thời lượng: 98 phút

Nội dung phim:

Salt And Fire là bộ phim thuộc đề tài thảm họa có nội dung xoay quanh hai nhà nghiên cứu sinh thái học (do Veronica Ferres và Gael Garcia Bernal đóng) được gửi tới Nam Mỹ để tìm hiểu về nguyên nhân dẫn đến một thảm họa sinh thái xảy ra tại đây. Tuy nhiên cả hai đã nhanh chóng bị bắt giữ bởi người đàn ông bí ẩn (Michael Shannon) và cũng là giám đốc điều hành của công ty đã gây ra thảm họa sinh thái ở Nam Mỹ. 

Trong lúc cả hai nhà nghiên cứu sinh thái học đang cố gắng tìm cách trốn thoát khỏi tay giám đốc tàn ác thì một siêu núi lửa gần đó lại rục rịch hoạt động và có dấu hiệu phun trào trở lại khiến cho tất cả các thành viên phải đoàn kết lại để cùng nhau chống lại thiên tai. 

Bộ phim chứa đựng những thông điệp ý nghĩa sâu sắc về môi trường với dàn diễn viên chất lượng cùng những cảnh quay đẹp mắt hứa hẹn sẽ khiến bạn khó lòng rời mắt khỏi màn hình

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Werner Herzog

Diễn viên:Gael García Bernal, Michael Shannon, Veronica Ferres

Trailer film Salt And Fire

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.