Thành viên lưu ý trong việc cân nhắc khi nhấp vào banner quảng cáo. Phimhdonlinetv sẽ không chấp nhận bất kỳ khoản khiếu nại nào nếu thành viên gặp vấn đề ngoài trang web Phimhdonlinetv. Chúc bạn có một ngày xem phim vui vẻ tại Phimhdonlinetv.com nhé!
Post Grad

Post Grad

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 385
IMDB Rating:
13565 votes, average 5,0 out of 10

Post Grad (Cơ hội đổi đời): Khi cuộc đời không như mơ ước

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim hài, Phim tình cảm lãng mạn
  • Đạo diễn: Vicky Jenson
  • Diễn viên: Alexis Bledel, Carol Burnett, Michael Keaton
  • Công chiếu: 2009
  • Thời lượng: 88 phút

Nội dung phim:

Post Grad là bộ phim hài lãng mạn của Mỹ ra mắt vào năm 2009. Nhân vật chính của phim là cô gái trẻ Ryden Malby thông minh, xinh đẹp vừa tốt nghiệp đại học và đang tìm kiếm một công việc hoàn hảo cho cuộc đời mình. Thế nhưng mọi chuyện với Ryden lại không hề dễ dàng khi công việc mơ ước lại bị đối thủ thời đại học là Jessica Bard cướp mất.

Từ đây Ryden buộc phải quay về nhà sống cùng bố mẹ do không thể chi trả nổi tiền sinh hoạt cho căn hộ cô đang sống. Tại đây cô phải ngày ngày đối diện với sự lập dị của các thành viên trong gia đình cùng sự căng thẳng khi hàng trăm lá đơn xin việc đều bị từ chối. Mặc dù cậu bạn thân Adam đã hết lòng giúp đỡ nhưng dường như Ryden đã mất hết hy vọng.

Liệu Ryden có thể vực dậy tinh thần và tìm kiếm công việc mơ ước cùng cơ hội đổi đời cho mình? Mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi bộ phim để tìm ra lời giải đáp nhé.

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Vicky Jenson

Diễn viên:Alexis Bledel, Carol Burnett, Michael Keaton

Download Post Grad

Trailer film Post Grad

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.