Thành viên lưu ý trong việc cân nhắc khi nhấp vào banner quảng cáo. Phimhdonlinetv sẽ không chấp nhận bất kỳ khoản khiếu nại nào nếu thành viên gặp vấn đề ngoài trang web Phimhdonlinetv. Chúc bạn có một ngày xem phim vui vẻ tại Phimhdonlinetv.com nhé!
Nước Mắt Sát Thủ (2014)

No Tears For The Dead

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 116 phútXem: 674
IMDB Rating:
5329 votes, average 6,8 out of 10

Nước Mắt Sát Thủ – No Tears for the Dead: Hành trình từ bỏ con đường tội lỗi của một tay sát thủ

Thông tin phim:

  • Tên phim: Nước Mắt Sát Thủ – No Tears for the Dead
  • Đạo diễn: Lee Jeong-beom
  • Thể loại: Hành động, phiêu lưu, tâm lí
  • Sản xuất: Kim Tae-won
  • Kịch bản: Lee Jeong-beom
  • Diễn viên: Jang Dong-gun, Kim Min-hee 
  • Năm phát hành: 2014
  • Thời lượng: 116 phút
  • Quốc gia: Hàn Quốc

Nội dung phim:

Nước Mắt Sát Thủ – No Tears for the Dead là một bộ phim hành động nhưng cũng đồng thời mang nặng yếu tố tâm lí của đạo diễn Lee Jeong-beom. Phim xoay quanh hành trình thực hiện nhiệm vụ cuối cùng đầy trắc trở, đầy rắc rối khi trót lỡ va phải ái tình của chàng sát thủ Gon.

Bị bỏ lại nơi sa mạc khắc nghiệt từ khi còn rất nhỏ, Gon mang trong mình một niềm đau thương sâu sắc, nuôi dưỡng dần lên biến thành một nỗi căm hận cuộc đời. Người đàn ông đau khổ này luôn có xu hướng chống lại xã hội. Từ sự lạnh lùng với đồng loại, lại cộng thêm khả năng bắn súng được trời phú tuyệt vời, sát thủ có vẻ là công việc thích hợp nhất với anh chàng này.

Tuy vậy, có một sự thật phũ phàng rằng sau mỗi nhiệm vụ, sự mất mát, sự tổn thương của các nạn nhân lại hằn thêm một vết sẹo vào trái tim rỉ máu của Gon. Sau một thời gian dài âm thầm chịu đựng, Gon cuối cùng cũng chẳng thế chống cự được nữa, quyết định bỏ kiếm, quay đầu hướng thiện, tránh xa chốn bạo lực chiến trường, sống cuộc đời bình yên hưởng lạc. 

Tổ chức của Gon khi biết về quyết định của anh chàng này cũng chẳng mấy phản đối. Họ giao cho anh nhiệm vụ cuối cùng trước khi chính thức tạm biệt tay súng tài năng này. Anh sẽ trở về quê hương – đất nước Hàn Quốc xinh đẹp – để ám sát một cô gái mỏng manh yếu đuối. Nhiệm vụ tưởng chừng đơn giản lại khiến Gon bối rối, lo lắng cực kì vì anh chàng đã rơi vào lưới tình với người con gái kia…

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.