Thành viên lưu ý trong việc cân nhắc khi nhấp vào banner quảng cáo. Phimhdonlinetv sẽ không chấp nhận bất kỳ khoản khiếu nại nào nếu thành viên gặp vấn đề ngoài trang web Phimhdonlinetv. Chúc bạn có một ngày xem phim vui vẻ tại Phimhdonlinetv.com nhé!
Kiss Kiss Bang Bang

Kiss Kiss Bang Bang

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 711
IMDB Rating:
207.072 votes, average 7,0 out of 10

Nụ hôn và họng súng – Kiss Kiss Bang Bang: Chuyến hành phá án của bộ ba thám tử bất đắc dĩ tại Los Angeles

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Nụ hôn và họng súng – Kiss Kiss Bang Bang
  • Đạo diễn: Shane Black
  • Thể loại: Hài hước
  • Sản xuất: Joel Silver
  • Kịch bản: Shane Black
  • Diễn viên: Robert Downey Jr., Val Kilmer, Michelle Monaghan, Corbin Bernsen
  • Năm phát hành: 2005
  • Thời lượng: 103 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim

“Nụ hôn và họng súng – Kiss Kiss Bang Bang” là một thành công nữa trong sự nghiệp đạo diễn của Shane Black lừng danh. Phim xoay quay câu chuyện của mảnh ghép – ba số phận khác nhau, cùng ngang trái và cùng hợp sức để phá vỡ nhiều bí ẩn tại Los Angeles.

 Harold “Harry” Lockhart là một tay diễn viên giả danh. Bắt đầu bằng sự việc chạy trốn khỏi một vụ trộm đột nhập ở thành phố New York, đồng đảng của Harry bị bắn, buộc Harry phải lẩn trốn khỏi con mắt cảnh sát bằng cách lao vào một buổi thử giọng. Harry vô tình gây ấn tượng với Dabney Shaw bằng cách chỉ ra những lỗi lầm của Dabney về phương pháp diễn xuất. Dabney đưa Harry đến Los Angeles để thứ vai cho vai diễn một nhà điều tra tư nhân.

Bước chân vào Holloywood hoa lệ, tại một bữa tiệc, Harry gặp “Gay” Perry van Shrike – một nhà điều tra tư nhân đồng tính công khai – được thuê để cung cấp cho Harry kinh nghiệm làm việc cho vai diễn của mình. Đồng thời, Harry cũng gặp lại Harmony – cô bạn thời thơ ấu.

Mọi chuyện bắt đầu trong một chuồng trại tại cabin của Big Bear Lake, Perry và Harry chứng kiến ​​một chiếc ô tô cố ý lao xuống hồ. Perry nhận ra có ai đó vẫn đang mắc kẹt trong cốp xe và cố gắng bắn phá khóa để giải cứu. Không ngờ rằng người mà hai anh chàng nhìn thấy bên trong chỉ là một xác chết nữ.

Những sự việc, những vụ giết người bí ẩn liên tiếp xuất hiện kéo theo cả Harmony trong chuyến hành trình cùng Perry và Herry tìm ra sự thật. Liệu những bí ẩn ấy cuối cùng sẽ dẫn đến ai và dẫn đến đâu? Bộ ba có hoàn thành được công việc của mình? Tất cả sẽ được giải đáo trong “Nụ hôn và họng súng – Kiss Kiss Bang Bang”.

 

 

 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Shane Black

Diễn viên:Michelle Monaghan, Robert Downey Jr., Val Kilmer

Phim Trailer Kiss Kiss Bang Bang

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.