Thành viên lưu ý trong việc cân nhắc khi nhấp vào banner quảng cáo. Phimhdonlinetv sẽ không chấp nhận bất kỳ khoản khiếu nại nào nếu thành viên gặp vấn đề ngoài trang web Phimhdonlinetv. Chúc bạn có một ngày xem phim vui vẻ tại Phimhdonlinetv.com nhé!
Frozen II

Frozen II

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 2.665
IMDB Rating:
67.918 votes, average 7,0 out of 10

Nữ hoàng băng giá 2 – Frozen 2: Bức tranh toàn cảnh về nội tâm con người

Thông tin phim:

  • Tên phim: Nữ hoàng băng giá 2 -Frozen
  • Đạo diễn: Jennifer Lee, Chris Buck
  • Thể loại: hoạt họa, gia đình
  • Sản xuất: Peter Del Vecho
  • Kịch bản: Jennifer Lee, Allison Schroeder
  • Diễn viên: Dina Menzel, Kristen Bell, Jonathan Groff, Josh Gad
  • Năm phát hành:  2019
  • Thời lượng:  103 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung phim:

Sau phần 1, khép lại cuộc chiến với vây cánh và âm mưu hãm hại từ vương quốc lân cận, tưởng như bình yên đã thực sự đến với cuộc sống của hai chị em Elsa và Anna nhưng không, họ lại bị đẩy vào một cuộc phiêu lưu mới – một cuộc phiêu lưu ngược lại để tìm về cội nguồn, tìm về lịch sử của dòng tộc trong “Nữ hoàng băng giá 2 – Frozen 2”.

Mọi chuyện bắt đầu khi Elsa nghe thấy những tiếng gọi kì lạ. Những tiếng gọi xuất phát từ phương Bắc này cứ mãi văng vẳng, mãi hấp dẫn và gợi sự tò mò trong Elsa. Vì thế, trong một ngày mùa thu, cô quyết định cùng Anna, Kristoff, Olaf và Sven đi theo tiếng gọi bí ẩn ấy. Họ đặt chân lên vùng đất ma thuật, từng người từng người một bị bỏ lại và dấn thân vào những cuộc phiêu lưu khác nhau. Những sự thật đen tối của quá khứ bị bại lộ, những bí ẩn về cái chết của vua cha và hoàng hậu từ từ được vén màn, những năng lượng mới được khai phá và những mâu thuẩn mới được nảy sinh.

Những bí ẩn đen tối ấy là gì? Những năng lượng ấy là từ đâu? Liệu nhóm bạn có vượt qua được mọi thử thách? Tất cả đều được giải đáp trong “Nữ hoàng băng gia 2 – Frozen 2”.

Khác với những hình ảnh trong sáng, đơn thuần của phần 1, trong phần 2 này, khía cạnh khai thác tập trung hơn là chính nội tâm của con người, những góc khuấn trong nội tâm ấy và sự buông bỏ những thói ích kỉ, xấu xa tầm thường. Con số 1,5 tỉ đô của doanh thu cũng đủ để kết luận cho sự đặc sắc, sự thành công của Frozen 2.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Chris Buck, Jennifer Lee

Diễn viên:Idina Menzel, Josh Gad, Kristen Bell

Phim Trailer Frozen II

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.