Thành viên lưu ý trong việc cân nhắc khi nhấp vào banner quảng cáo. Phimhdonlinetv sẽ không chấp nhận bất kỳ khoản khiếu nại nào nếu thành viên gặp vấn đề ngoài trang web Phimhdonlinetv. Chúc bạn có một ngày xem phim vui vẻ tại Phimhdonlinetv.com nhé!
The Nice Guys

The Nice Guys

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 399
IMDB Rating:
254.930 votes, average 7,0 out of 10

Những chàng trai ngoan – The Nice Guys: Cuộc  đồng hành tìm kiếm sự thật đầy vừa bi vừa hài

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Những chàng trai ngoan – The Nice Guys
  • Đạo diễn: Shane Black
  • Thể loại: Hài hước, hành động
  • Sản xuất: Joel Silver
  • Kịch bản: Shane Black, Anthony Bagarozzi
  • Diễn viên: Russell Crowe, Ryan Gosling, Angourie Rice, Matt Bomer, Margaret Qualley, Keith David, Kim Basinger
  • Năm phát hành: 2016
  • Thời lượng: 116 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim:

“Những chàng trai ngoan – The Nice Guys” là một bộ phim hành động xen lẫn nhiều yếu tố hài hước của đạo diễn tài năng Shane Black. Phim xoay quanh câu chuyện của bộ đôi thám tử rỗi việc Holland March và Jackson Healy trong hành trình phá một vụ án rắc rối. 

Mọi chuyện bắt đầu vào năm 1977 tại thành phố Los Angeles xa hoa và mĩ lệ, một chàng thanh niên mang tên Bobby mải mê theo dõi ngôi sao khiêu dâm Misty Mountains khi chính Misty đâm xe kinh hoàng tại khu vực gần nhà cậu bé và được phát hiện đã chết sau đó. Anh chàng thám tử tư trẻ trung, xui xẻo Holland March được thuê bởi dì của Misty, người tuyên bố chắc nịch rằng đã nhìn thấy cháu gái của mình vẫn còn sống. Cuộc điều tra của March đưa anh ta đến một nhân vật gần đến không ngờ – Amelia Kuttner – một cộng sự của Misty. Phát hiện ra sự theo dõi của anh, Amekia Kuttner bỏ một khoản tiền không nhỏ cho người thi hành án Jackson Healy để dọa March. Hắn táo bạo lao thẳng vào nhà của March và đánh gãy tay anh trước khi rời đi.

Đồng thời với công việc điều tra của March là cuộc tìm kiếm nơi ở của Amelia do anh chàng Jackson Healy trủ trì. Cũng giống như March, công việc của Holly liên tục gặp cản trở. Hai chàng thanh niên cùng cảnh ngộ này quyết định bắt tay hợp tác với nhau trên con đường tìm kiếm sự thật và khám phá một bí ẩn kinh hoàng.

Bí ẩn ấy là gì? Hành trình tìm kiếm của hai chàng có đến được thành công? Tất cả đều được giải đáp trong “Những chàng trai ngoan – The Nice Guys”.

 

 

 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Shane Black

Diễn viên:Angourie Rice, Russell Crowe, Ryan Gosling

Phim Trailer The Nice Guys

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.