Thành viên lưu ý trong việc cân nhắc khi nhấp vào banner quảng cáo. Phimhdonlinetv sẽ không chấp nhận bất kỳ khoản khiếu nại nào nếu thành viên gặp vấn đề ngoài trang web Phimhdonlinetv. Chúc bạn có một ngày xem phim vui vẻ tại Phimhdonlinetv.com nhé!
nhan ban vo tinh

REPLICAS (2019)

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 107 phútXem: 2.085
IMDB Rating:
24079 votes, average 5,5 out of 10

Nhân Bản Vô tính (Replicas) : Khi con người cố gắng níu giữ những thân thể đã chết 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Nhân Bản Vô tính (Replicas)
  • Thể loại: Phim kinh dị, phim khoa học viễn tưởng
  • Đạo diễn: Jeffrey Nachmanoff
  • Sản xuất: Lorenzo di Bonaventura, Mark Gao, Stephen Hamel, Keanu Reeves, Luis A. Riefkohl
  • Kịch bản: Chad St. John
  • Câu chuyện: Stephen Hamel
  • Diễn viên: Keanu Reeves, Alice Eve, Thomas Middleditch, John Ortiz
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng: 107 phút
  • Quốc gia:Mỹ   

Nội dung:

Nhân Bản Vô tính (Replicas) là một bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng Mỹ năm 2018 của đạo diễn Jeffrey Nachmanoff, và được viết bởi Chad St. John, từ một câu chuyện của Stephen Hamel. Bộ phim kể câu chuyện về một nhà thần kinh học vi phạm luật pháp và đạo đức sinh học để đưa các thành viên gia đình của mình trở lại cuộc sống sau khi họ chết trong một tai nạn xe hơi.

William Foster và Ed Whittle là những nhà khoa học nghiên cứu sinh học và y học làm việc cho Tập đoàn Bionyne ở Puerto Rico. Họ cố gắng chuyển tâm trí của một người lính đã chết thành một android với sức mạnh siêu phàm, có tên mã là 345. Foster chuyên về sinh học tổng hợp và lập bản đồ đường dẫn thần kinh của tâm trí, trong khi chuyên môn của Whittle là nhân bản sinh sản. Foster đã chụp thành công bản đồ thần kinh của người lính và chuyển nó vào bộ não tổng hợp của Android, nhưng thí nghiệm thất bại khi người lính hồi tưởng lại nỗi kinh hoàng ở cơ thể android và phá hủy nó, tự sát một lần nữa. Ông chủ của Foster, Jones cảnh báo anh ta rằng nếu anh ta không thể khiến Đối tượng 345 hoạt động, các cổ đông của công ty sẽ đóng cửa dự án. Trong khi đang tìm cách giải quyết, Foster đưa vợ Mona và ba đứa con của họ là Sophie, Matt và Zoe đi chèo thuyền, nhưng trên đường đi, tất cả trừ William đều tử nạn trong một vụ tai nạn xe hơi. Quyết tâm hồi sinh gia đình, anh ta thuyết phục Ed mang cho anh ta thiết bị Bionyne cần thiết để trích xuất bản đồ thần kinh của gia đình anh ta và nhân bản các cơ thể thay thế cho họ. Anh trích xuất thành công bản đồ thần kinh của họ và nhờ Whittle tiến hành nhân bản các cơ thể. Đã thất bại ở lần trước liệu lần này kết quả sẽ thế nào?

NHÂN BẢN VÔ TÍNH kể về các nhà khoa học muốn tạp ra những robot có những suy nghĩ của những người đã mất. Nhà khoa học Will cũng dùng chính nghiên cứu của mình lên gia đình bị thương trong vụ tai tạn giao thông. Thậm chí là thử nghiệm lên chính bộ não của mình lên Robot 345. Để có thể cứu gia đình mình thêm lần nữa

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.