Thành viên lưu ý trong việc cân nhắc khi nhấp vào banner quảng cáo. Phimhdonlinetv sẽ không chấp nhận bất kỳ khoản khiếu nại nào nếu thành viên gặp vấn đề ngoài trang web Phimhdonlinetv. Chúc bạn có một ngày xem phim vui vẻ tại Phimhdonlinetv.com nhé!
Olympus Has Fallen

Olympus Has Fallen

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.472
IMDB Rating:
246,140 votes, average 6,5 out of 10

Nhà Trắng thất thủ – Góc nhìn mới về nhà trắng

Nhà Trắng thất thủ (Olympus Has Fallen) là một phim hành động của Mỹ, năm 2013. Do Antoine Fuqua làm đạo diễn, với kịch bản của Creighton Rothenberger và Katrin Benedikt. Trong phim có sự tham gia của Gerard Butler, Aaron Eckhart, Morgan Freeman, Angela Bassett, Robert Forster, Cole Hauser, Ashley Judd, Melissa Leo, Dylan McDermott, Radha Mitchell và Rick Yune.

Thông tin phim

  • Đạo diễn: Antoine Fuqua
  • Tác giả: Creighton Rothenberger, Katrin Benedikt
  • Diễn viên: Gerard Butler, Aaron Eckhart, Morgan Freeman, Angela Bassett, Robert Forster, Cole Hauser, Finley Jacobsen, Ashley Judd, Melissa Leo, Dylan McDermott, Radha Mitchell, Rick Yune
  • Âm nhạc: Trevor Morris
  • Công chiếu: 18 tháng 3, 2013 
  • Độ dài: 119 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Kinh phí: 70 triệu đô la
  • Doanh thu: 170.2 triệu đô la

Nội dung phim

“Nhà trắng thất thủ” là câu chuyện diễn khi một vụ tai nạn xe hơi diễn ra, liên quan đến tổng thống (Aaron Eckhart) và đệ nhất phu nhân (Ashley Judd). Điệp viên mật vụ Mike Banning (Butler) lúc đó chỉ cứu được một trong hai người, anh quyết định cứu tổng thống. Điều này khiến tổng thống về sau khá tức giận, và chuyển anh qua làm công việc bàn giấy. Một năm rưỡi sau vụ tai nạn kia, một nhóm khủng bố tấn công và bắt con tin là tổng thống. Người phát ngôn của nhà trắng (Morgan Freeman) lúc này đưa ra lời uy hiếp để được nắm quyền. Trong khi đó, Banning cố gắng dựa vào sự hiểu biết của mình về tòa nhà để giải cứu tổng thống, cũng như ngăn chặn điều tồi tệ xảy ra.

Ngay khi ra mắt, bộ phim nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều, phần lớn lời ca ngợi dành cho hướng đi của đạo diễn Fuqua và màn trình diễn của diễn viên chính Butler. Một số ý kiến lại cho rằng bộ phim hơi lạm dụng bạo lực, tuy nhiên, đó cũng là điều dễ hiểu trong các bộ phim hành động của Mỹ. Bộ phim thu về 170,2 triệu đô la trên toàn thế giới, chỉ với 70 triệu kinh phí đầu tư, đây quả là một sự thành công về mặt thương mại mà mọi nhà làm phim đều mong muốn.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Antoine Fuqua

Diễn viên:Aaron Eckhart, Gerard Butler, Morgan Freeman

Phim Trailer Olympus Has Fallen

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.