Thành viên lưu ý trong việc cân nhắc khi nhấp vào banner quảng cáo. Phimhdonlinetv sẽ không chấp nhận bất kỳ khoản khiếu nại nào nếu thành viên gặp vấn đề ngoài trang web Phimhdonlinetv. Chúc bạn có một ngày xem phim vui vẻ tại Phimhdonlinetv.com nhé!
Le jour des corneilles (2012)

The Day of the Crows

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 96 phútXem: 303
IMDB Rating:
1104 votes, average 7,3 out of 10

Ngày Của Courge: Bộ phim hoạt hình thú vị 

Thông tin phim 

  • Tên phim: Ngày Của Courge (The Day of the Crows) 
  • Thể loại: Phim hoạt hình
  • Kịch bản: Amandine Taffin 
  • Dựa trên Le Jour des corneilles của Jean-François Beauchemin
  • Năm phát hành: 2012
  • Thời lượng: 96 phút 
  • Quốc gia: Pháp, Bỉ, Luxembourg, Canada

Nội dung 

Ngày Của Courge (The Day of the Crows) là một bộ phim hoạt hình năm 2012 được hợp tác sản xuất giữa Pháp, Bỉ, Canada và Luxembourg. Bộ phim được dàn dựng dựa trên câu chuyện Le Jour des corneilles của Jean-François Beauchemin.

Ở giữa một khu rừng rộng lớn, Courge lớn lên như một kẻ man rợ nhỏ bé bên cạnh người cha khổng lồ. Cha anh là một người cộc cằn, thô lỗ và chuyên chế, ông giữ anh trong rừng và không cho phép tiếp xúc với bên ngoài. Cha luôn lạnh nhạt với anh, kể những câu chuyện kinh dị để Courge không dám đi ra ngoài. Những người bạn duy nhất của Courge là những con ma câm (bao gồm cả mẹ của anh ), người đã có hình dạng động vật, họ giao tiếp với anh thông qua những ký hiệu. 

Một ngày nọ, trong khi cố gắng chữa trị cho người cha bị thương và bất tỉnh, cậu bé mạo hiểm ra khỏi rừng. Đi theo lời khuyên của một hồn ma và phát hiện ra một ngôi làng ở gần khu rừng. Ở đó, anh gặp Manon, con gái của bác sĩ đã đồng ý điều trị cho cha anh. Tiếp xúc với cô, khiến anh cảm nhận một cảm xúc không rõ ràng lạ thường, đó là tình yêu. Chính cô bé này sẽ là người nhìn thấy những điểm tốt trong con người của cậu bé hoang dã này, họ kết nối với nhau bằng một thứ tình cảm trong sáng và đẹp đẽ. 

Bộ phim được vẽ hình bằng tay tỉ mỉ, có các nhân vật đáng yêu và biểu cảm vô cùng sinh động. Những ánh sáng le lói nơi khu rừng u tối, mở ra một câu chuyện phim nhẹ nhàng, trong sáng và rất phù hợp cho một tác phẩm giải trí thiếu nhi tuyệt vời.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Pháp
Đạo diễn:Jean-Christophe Dessaint

Diễn viên:Isabelle Carré, Jean Reno, Lorànt Deutsch

Phim Trailer The Day of the Crows

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.