Thành viên lưu ý trong việc cân nhắc khi nhấp vào banner quảng cáo. Phimhdonlinetv sẽ không chấp nhận bất kỳ khoản khiếu nại nào nếu thành viên gặp vấn đề ngoài trang web Phimhdonlinetv. Chúc bạn có một ngày xem phim vui vẻ tại Phimhdonlinetv.com nhé!
Mulan

Mulan

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.637
IMDB Rating:
30894 votes, average 5,0 out of 10

Mulan: Phiên bản live action vietsub câu chuyện về nữ chiến binh Trung Hoa thay cha tòng quân 

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Mỹ 
  • Thể loại: Phim hành động, Phim phiêu lưu, Phim tâm lý
  • Đạo diễn: Niki Caro
  • Diễn viên: Donnie Yen, Li Gong, Yifei Liu 
  • Hãng sản xuất: Walt Disney Pictures
  • Công chiếu: 2020
  • Thời lượng: 115 phút

Nội dung phim: mulan hoa mộc lan

Mulan 2020 là bản phim live action từ bộ phim hoạt hình cùng tên của Disney đã quá quen thuộc với khán giả bao thế hệ. Trong bản phim live action mới này các nội dung chính của câu chuyện vẫn được giữ gần như nguyên vẹn, bên cạnh đó là sự thêm thắt từ những yếu tố hiện đại và kỹ xảo hình ảnh đỉnh cao đã làm nên thương hiệu của nhà chuột Disney.

Mulan hay Hoa Mộc Lan (Lưu Diệc Phi) là một cô gái hiếu thảo vì thương cha tuổi già nên đã quyết định giả trai thay cha tòng quân đánh giặc và mang vinh quang về cho gia tộc mình. Cô đã đến đầu quân tại quân trại của đội trưởng Tung (Chân Tử Đan) và làm quen với người đồng đội Trần Hồng Huy (Dương Tẩu An). Sau khi bị phát hiện là nữ cải nam trang, Hoa Mộc Lan cùng với năng lực “khí” mạnh mẽ và sự giúp đỡ từ linh vật phượng hoàng đã cùng với đội trưởng Tung chiến đấu chống lại quân thù để bảo vệ an nguy đất nước.

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Niki Caro

Diễn viên:Donnie Yen, Li Gong, Yifei Liu

Download Mulan

Trailer film Mulan

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.