Thành viên lưu ý trong việc cân nhắc khi nhấp vào banner quảng cáo. Phimhdonlinetv sẽ không chấp nhận bất kỳ khoản khiếu nại nào nếu thành viên gặp vấn đề ngoài trang web Phimhdonlinetv. Chúc bạn có một ngày xem phim vui vẻ tại Phimhdonlinetv.com nhé!
Floating City

Floating City

Thể loại: Phim Bi Kịch
CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 104 phútXem: 1.069
IMDB Rating:
308 votes, average 6,5 out of 10

Long Đong Lận Đận (Floating City): Câu chuyện có thật về một doanh nhân thành đạt của thế kỷ 20

Thông tin phim:

  • Tên phim: Long Đong Lận Đận (Floating City)
  • Thể loại: Phim tâm lý xã hội
  • Đạo diễn:Yim Ho
  • Sản xuất: Carl Change, Yim Ho
  • Được viết bởi: Marco Pong, Yim Ho
  • Diễn viên: Aaron Kwok, Charlie Young,Josie Ho
  • Năm phát hành: 2012
  • Quốc gia: Trung Quốc, Hồng Kông

Nội dung:

Long Đong Lận Đận (Floating City) là một bộ phim tâm lý xã hội của Trung Quốc năm 2012, được dàn dựng bởi đạo diễn Yim Ho. Chuyện phim kể lại một cuộc đời có thật của một doanh nhân nổi tiếng ở Hồng Kông trong thế kỷ 20. Lấy bối cảnh khoảng thời gian từ năm 1942 đến 1990, thời buổi Hồng Công từ một thuộc địa Anh đứng lên thoát khỏi sự cai trị đó và vươn tầm vượt bậc về kinh tế. Theo chân câu chuyện của Bo Wah Chuen (Aaron Kwok), từ thời ấu thơ đến lúc cuối đời qua sự hồi tưởng của chính nhân vật. Chuen là một cậu bé lai, gốc Á và có đôi mắt xanh, bị lạc trôi trên dòng nước và được một gia đình làng chài ở Hồng Kông nhận nuôi. Cậu bé phải lớn lên trong sự đấu tranh về khác biệt chủng tộc và đi tìm mãi câu trả lời không biết nguồn gốc thật sự của mình là ai. Chuen có ý chí kiên cường, cậu trưởng thành và làm việc trong một công ty của Ấn Độ. Dần dần với sự tận tụy và khả năng kinh doanh của mình, Chuen thăng tiến đến những bước cao hơn trong tập đoàn. Sự thành công đó không giúp Chuen thôi sự đấu tranh trong tâm hồn mình. Phim khai thác nhiều về gia đình, những động lực, những sự chia sẻ giúp con người vượt mọi gian khó. Đồng thời, những thước phim cũng khắc hoạ sự phát triển của Hồng Công trong thời kỳ bấy giờ. Khi ra mắt phim cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực từ giới phê bình và khán giả.

Long Đong Lận Đận – Floating City  là một đoạn trích hấp dẫn và về cuộc sống ở Hồng Kông những năn 1940, nhưng như một bộ phim truyền hình, nó chỉ thành công một cách hời hợt. Vẫn đáng xem cho vấn đề hiếm của nó. Ngôi sao Quách Phú Thành đảm nhiệm vai chính. Một chàng trai trong gia đình nghèo khó. Trải qua nhiều thăng trầm và đủ biến cố để trở thành một người thành đạt lúc bấy giờ.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.