Thành viên lưu ý trong việc cân nhắc khi nhấp vào banner quảng cáo. Phimhdonlinetv sẽ không chấp nhận bất kỳ khoản khiếu nại nào nếu thành viên gặp vấn đề ngoài trang web Phimhdonlinetv. Chúc bạn có một ngày xem phim vui vẻ tại Phimhdonlinetv.com nhé!
Allied

Allied

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 582
IMDB Rating:
132.239 votes, average 7,0 out of 10

Liên minh sát thủ – Allied: Cuộc giằng co không khoan nhượng giữa tình yêu gia đình và tình yêu tổ quốc

Thông tin phim:

  • Tên phim: Liên minh sát thủ – Allied
  • Thể loại: Hành động
  • Đạo diễn: Robert Zemeckis
  • Sản xuất: Graham King, Steve Starkey, Robert Zemeckis
  • Kịch bản: Steven Knight
  • Diễn viên: Brad Pitt, Marion Cotillard, Jared Harris, Simon McBurney, Lizzy Caplan
  • Năm phát hành: 2016
  • Thời lượng: 124 phút
  • Quốc gia: Anh, Mỹ

Nội dung phim:

“Liên minh sát thủ – Allied” là một bộ phim hành động giật gân, là sự kết hợp thành công của hai quốc gia Anh và Mỹ. Phim xoay quanh câu chuyện về đôi vợ chồng sát thủ Max và Marianne.

Mọi chuyện bắt đầu vào năm 1942, trong Thế chiến II, Tư lệnh Max Vatan – một phi công của Không quân Hoàng gia Canada phục vụ trong các nhiệm vụ tình báo, đi đến Casablanca ở Morocco để ám sát một đại sứ Đức. Anh ta hợp tác với một chiến binh Kháng chiến Pháp tên là Marianne Beauséjour – người đã trốn khỏi đất nước Pháp khi băng nhóm và các cộng sự của cô bị giết hại.

Hai người đóng vai một cặp vợ chồng, hợp tác vô cùng ăn ý và giữa họ dần nảy sinh tình cảm dù biết rằng vì đặc thù công việc, tình cảm có thế liều thuốc độc mạnh nhất. Sau khi trải qua một nhiệm vụ thập tử nhất sinh cùng nhau, họ càng tìm ra ở nhau niềm yêu thương đặc biệt và mối quan tâm sâu sắc. Họ kết hôn, có được một bé gái xinh xắn và sống cuộc đời hạnh ohucs.

Tuy vậy, chỉ sau một thời gian, hạnh phúc ấy kéo dài chả bao lâu khi Max bất ngờ nhận được tin tình báo nghi rằng vợ anh chính là một trong những điệp vụ được Đức cài cắm. Từ đây, going bão bắt đầu xuất hiện.

Liệu Marianne có thực sự là một điệp vụ Đức? Liệu Max có tìm ra được danh tính thật bạn đời của mình? Giữa gia đình và tổ quốc, Max sẽ chọn ai? Tất cả đều được giải đáp một cách gay cấn trong “Liên minh sát thủ – Allied”.

 

 

 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Robert Zemeckis

Diễn viên:Brad Pitt, Jared Harris, Marion Cotillard

Phim Trailer Allied

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.