Thành viên lưu ý trong việc cân nhắc khi nhấp vào banner quảng cáo. Phimhdonlinetv sẽ không chấp nhận bất kỳ khoản khiếu nại nào nếu thành viên gặp vấn đề ngoài trang web Phimhdonlinetv. Chúc bạn có một ngày xem phim vui vẻ tại Phimhdonlinetv.com nhé!
Lac gioi

Lạc giới (Paradise in Heart)

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 96 phútXem: 2.101
IMDB Rating:
195 votes, average 8,5 out of 10

Lạc Giới – Paradise in Heart: bộ phim xuất sắc nhất của điện ảnh Việt năm 2015

Thông tin phim:

  • Tên phim: Lạc Giới – Paradise in Heart
  • Thể loại: Phim tâm lý xã hội, phim tình cảm
  • Đạo diễn: Phi Tiến Sơn
  • Sản xuất: Mai Thu Huyền
  • Tác giả: Phi Tiến Sơn
  • Diễn viên: Trung Dũng, Mai Thu Huyền, Bình An
  • Năm phát hành: 2014
  • Thời lượng: 96 phút
  • Quốc gia: việt Nam

Nội dung:

Lạc giới (tựa tiếng Anh: Paradise in Heart) là một bộ phim điện ảnh tình cảm Việt Nam được đạo diễn bởi Phi Tiến Sơn hợp tác cùng nữ diễn viên Kim Khánh đồng thời cô cũng là phó đạo diễn của phim.

Chuyện phim lấy bối cảnh tại một khu trang trại xa thành phố, có 3 người cùng chung sống ở đây. Cô gái tên Kim (Mai Thu Huyền đóng) là quản lý trang trại, Hải (Bình An đóng) cậu chủ ốm yếu bỏ nhà ra đi vì không nhận được tình thương của cha và cuối cùng là ông già bảo vệ (Trung Dân đóng). Cuộc sống của họ bị xáo trộn khi có sự xuất hiện của Trung (Trung Dũng đóng). Trung là một tội phạm giết người cướp của, anh trốn thoát trên đường đi áp giải và nhảy theo xe của Kim từ thanh phố đến trang trại. Khi đến trang trại, Trung tìm cách khiến ông bảo vệ bị đuổi việc và anh thay vào vị trí đó. Sau đó, nhiều tình huống xảy ra làm cho Trung và Kim phát sinh mối quan hệ tình cảm. Những tưởng hai người sẽ có cuộc sống êm đềm, vui vẻ cùng nhau. Thế nhưng, Trung và Hải lại dần dần có tình cảm với nhau. Câu chuyện tình giữa 3 người đầy tréo ngoe và nghiệt ngã, rồi sẽ đi về đâu?

Không chỉ dừng lại ở cốt truyện tình cảm, phim khai thác nhiều yếu tố tâm lý, đời sống xã hội cực kỳ sâu sắc mà bạn nên xem để cảm nhận. Lạc giới dành giải thưởng Cánh Diều Vàng cho phim xuất sắc nhất năm 2015, đồng thời có giải diễn viên trẻ Bình An và diễn viên xuất sắc nhất cho Trung Dũng. Không chỉ dừng lại phát hành ở Việt Nam, phim còn vươn xa ra tầm thế giới và dành được nhiều đánh giá tích cực.

Lạc giới (Paradise in Heart)

Trung là tù nhân, phạm tội cướp tài sản và giết người. Trên đường đến một trại mới, anh âm mưu trốn thoát. Anh ta cướp một khẩu súng để trốn thoát trước khi cảnh sát truy đuổi. Trong tuyệt vọng, Trung nhảy vào xe của Kim. Kim là một y tá rắn rỏi, xinh đẹp, sống trong một trang trại biệt lập, thuộc sở hữu của một người đàn ông Việt Nam sống ở nước ngoài. Trang trại được thiết lập cho con trai ông, Hải, một cậu bé 20 tuổi bị bệnh đặc biệt-. Kim có trách nhiệm chăm sóc Hải. Kim lái xe đến nông trại, vô tình chở Trung. Sau đó, một mối quan hệ kỳ lạ hình thành giữa ba người này. Cả Kim và Hải đều yêu Trung với tất cả niềm vui, sự giận dữ và hạnh phúc.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.