Thành viên lưu ý trong việc cân nhắc khi nhấp vào banner quảng cáo. Phimhdonlinetv sẽ không chấp nhận bất kỳ khoản khiếu nại nào nếu thành viên gặp vấn đề ngoài trang web Phimhdonlinetv. Chúc bạn có một ngày xem phim vui vẻ tại Phimhdonlinetv.com nhé!
Public Enemies

Public Enemies

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 565
IMDB Rating:
268.348 votes, average 7,0 out of 10

Kẻ thù quốc gia – Public Enemies: kịch tính, hấp dẫn và đầy mâu thuẫn

Thông tin phim:

  • Tên phim: Kẻ thù quốc gia – Public Enemies
  • Đạo diễn: Michael Mann
  • Thể loại: hình sự, hành động và tâm lý
  • Sản xuất: Relativity Media, Forward Pass, Misher Films,TriBeCa Productions, Appian Way Productions
  • Kịch bản: Michael Mann, Ronan Bennett, Ann Biderman
  • Diễn viên: Johnny Depp, Christian Bale, Marion Cotillard, Jason Clarke, Stephen Graham, Stephen Dorff, Stephen Lang, Billy Crudup
  • Năm phát hành:  2009
  • Thời lượng:  143 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim:

Lấy bối cảnh chính là nước Mỹ năm 1933, bộ phim xoay quanh câu chuyện về tên cướp huyền thoại mang tên John Dillinger.

Với trí thông minh siêu phàm cùng sức hấp dẫn mãnh liệt, John đã thực hiện những phi vụ táo bạo, bất ngờ, kinh hoàng với các nhà băng Mỹ xấu số mà hắn ghé thăm. Tuy vậy, đối với người nghèo, hắn lại là một vị anh hùng, họ tôn thờ và kính trọng hắn bởi những nhà băng đó đều là những nhà băng xấu xa, trục lời từ những con người khốn khổ ấy và sau khi thực hiện mỗi phi vụ, hắn đều chia cho những người bị trục lợi.

Nhận nhiệm vụ vây bắt John, hai thanh tra J. Edgar Hoover và Melvin Purvis của FBI đã đồng hành và dốc hết sức trên hành trình lần theo dấu tung tích và chạm tay được đến tên cướp huyền thoại của nước Mỹ thời bấy giờ này. Mọi việc tưởng như  bất khả thi và đi vào ngõ cụt thì một tia sáng xuất hiện – một kẻ phản bội xuất hiện.

Liệu kẻ phản bội đó là ai? Liệu John có chống chọi được với cú đánh quá đau này? Liệu sự nghiệp lẫy lừng của anh ta cs còn được tiếp nối? Liệu công lí thực sự nằm ở đâu và có được thực thi? Tất cả sẽ được giải đáp trong “Kẻ thù quốc gia – Public Enemies”

Với khả năng diễn xuất tuyệt vời cùng độ nổi tiếng không cần bàn cãi của Johny Deep, lại cộng thêm kịch bản phim mâu thuẫn, kịch tính ngay từ những giây phút đầu tiên, bộ phim đã chinh phục khán giả ở nhiều quốc gia, nhiều thời đại, xứng đáng với danh xưng bất hủ!

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Michael Mann

Diễn viên:Christian Bale, Christian Stolte, Johnny Depp

Phim Trailer Public Enemies

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.