Thành viên lưu ý trong việc cân nhắc khi nhấp vào banner quảng cáo. Phimhdonlinetv sẽ không chấp nhận bất kỳ khoản khiếu nại nào nếu thành viên gặp vấn đề ngoài trang web Phimhdonlinetv. Chúc bạn có một ngày xem phim vui vẻ tại Phimhdonlinetv.com nhé!
The Grinch

The Grinch

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 518
IMDB Rating:
35.006 votes, average 6,0 out of 10

Kẻ Cắp Giáng Sinh (The Grinch ): Câu chuyện dễ thương, ấm áp cho ngày Noel

Thông tin phim

  • Tên phim: Kẻ Cắp Giáng Sinh (The Grinch )
  • Thể loại: Phim hoạt hình, phim hài
  • Đạo diễn: Scott Mosier, Yarrow Cheney
  • Sản xuất: Chris Meledandri, Janet Healy
  • Kịch bản:  Michael LeSieur, Tommy Swerdlow
  • Dựa trên How the Grinch Stole Christmas! Của Dr. Seuss
  • Diễn viên lồng tiếng: Benedict Cumberbatch, Rashida Jones, Kenan Thompson, Cameron Seely, Angela Lansbury, Narrated by, Pharrell Williams
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng: 86 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

Kẻ Cắp Giáng Sinh (The Grinch )là một bộ phim hài Giáng sinh hoạt hình 3D trên máy tính của Mỹ được phát hành năm 2018. Dựa trên cuốn sách How the Grinch Stole Christmas! của Tiến sĩ Seuss, đây là bộ phim chuyển thể thứ ba của câu chuyện. Bối cảnh phim tại thị trấn Whoville, những sinh vật giống người được gọi là Whos tràn ngập sự phấn khích về lễ Giáng sinh. Tuy nhiên, người duy nhất không thích thú là một sinh vật gầy gò và xanh lá cây tên là Grinch, người có trái tim “hai kích thước quá nhỏ” và sống trong một hang động trên đỉnh núi Crumpit ở phía bắc Whoville.

Trong khi đó, cô bé Cindy Lou, nhận thấy mẹ Donna đang làm việc quá sức khi cố gắng chăm sóc bản thân và hai em trai sinh đôi, Buster và Bean. Ban đầu cô bé định gửi thư cho ông già Noel để giúp mẹ nhưng sau đó cô quyết định sẽ “bẫy” ông già Noel để nói chuyện trực tiếp. Trong thời điểm giáng sinh đang đến gần, mọi người đều nô nức chuẩn bị, chỉ có Grinch là không thích thú vì từng có tuổi thơ không vui vẻ vào những ngày lễ. Grinch quyết định sẽ đóng giả làm ông già Noel để đánh cắp những món quà giáng sinh trong thị trấn và anh gặp rắc rối khi cô bé Cindy Lou lại tưởng anh là ông già Noel và bắt anh để thực hiện ước nguyện của mình. Và thế là một chuỗi sự việc rắc rối đầy hài hước bắt đầu.

Phim đạt nhiều thành công, nhận được nhiều đánh giá tích cực, vô cùng ăn khách và khuấy đảo màn ảnh khi ra mắt.

Kẻ Cắp Giáng Sinh (The Grinch) là phim lẻ mới chiếu rạp năm 2018 vào dịp lễ Giáng Sinh năm 2019. Kẻ Cắp Giáng Sinh kể về Grinch (Benedict Cumberbatch), một kẻ luôn luôn ghét lễ Giáng Sinh. Và hắn quyết định đóng giả ông già Noel để đến từng nhà ăn cắp quà của họ. Xui xẻo thay cho hắn, cô bé Cindy Lou (Cameron Seely) cũng lên kế hoạch bắt cóc ông già Noel. Cô muốn xin ông già Noel một điều ước cho người mẹ Donna Lou (Rashida Jones) tảo tần. Và thế là hàng loạt rắc rối hài hước không đỡ nổi xảy ra. Liệu kế hoạch của cả hai có thành công trước Noel hay không?

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Scott Mosier, Yarrow Cheney

Diễn viên:Benedict Cumberbatch, Cameron Seely, Rashida Jones

Trailer film The Grinch

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.