Thành viên lưu ý trong việc cân nhắc khi nhấp vào banner quảng cáo. Phimhdonlinetv sẽ không chấp nhận bất kỳ khoản khiếu nại nào nếu thành viên gặp vấn đề ngoài trang web Phimhdonlinetv. Chúc bạn có một ngày xem phim vui vẻ tại Phimhdonlinetv.com nhé!
Heavenly Sword

Heavenly Sword

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 85 phútXem: 393
IMDB Rating:
1839 votes, average 5,3 out of 10

Heavenly Sword (Ỷ thiên kiếm): Hành trình báo thù đầy bi tráng của nữ chiến binh tóc đỏ Nariko

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim hành động, Phim hoạt hình, Phim phiêu lưu
  • Đạo diễn: Gun Ho Jang
  • Diễn viên: Alfred Molina, Anna Torv, Thomas Jane
  • Công chiếu: 2014
  • Thời lượng: 85 phút

Nội dung phim:

Heavenly Sword là bộ phim hoạt hình của Mỹ ra mắt vào năm 2014. Bộ phim có nội dung dựa trên loạt video game ăn khách của Sony Playstation, kể về nhân vật Nariko là cô con gái của người đứng đầu bộ tộc được thần linh giao phó trách nhiệm bảo vệ cây Ỷ thiên kiếm – Heavenly Sword.

Với sức mạnh to lớn của mình, Ỷ thiên kiếm trở thành mục tiêu săn đuổi của các thế lực tà ác và trong đó nổi bật nhất là vua Bohan cùng đội quân xâm lược hung bạo của hắn. Để đoạt được thanh kiếm vua Bohan đã ra tay tấn công gia tộc của Nariko và giết chết cha của cô.

Mang trong mình mối thù sâu nặng, từ đây Nariko đã cùng với thanh Thiên kiếm quyền năng thực hiện hành trình báo thù tên vua Bohan tàn ác. Có Ỷ thiên kiếm trong tay gần như không gì có thể ngăn cản được hành trình của Nariko thế nhưng do Ỷ thiên kiếm là cây kiếm của Thần nên khi người thường sử dụng nó sẽ từ từ hút hết nguyên khí của kẻ đó cho đến chết.

Liệu Nariko có thành công báo thù trước khi bị quyền năng của thanh Ỷ thiên kiếm tước đi mạng sống? Mời bạn cùng chúng tôi thưởng thức bộ phim để tìm ra lời giải đáp nhé.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Gun Ho Jang

Diễn viên:Alfred Molina, Anna Torv, Thomas Jane

Download Heavenly Sword

Trailer film Heavenly Sword

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.