Thành viên lưu ý trong việc cân nhắc khi nhấp vào banner quảng cáo. Phimhdonlinetv sẽ không chấp nhận bất kỳ khoản khiếu nại nào nếu thành viên gặp vấn đề ngoài trang web Phimhdonlinetv. Chúc bạn có một ngày xem phim vui vẻ tại Phimhdonlinetv.com nhé!
The Best Of Me

The Best Of Me

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 415
IMDB Rating:
62,662 votes, average 6,7 out of 10

Điều Tốt Nhất Của Tôi – The Best Of Me: Sự bùng cháy của mối tình đã ngủ yên 20 năm

Thông tin phim:

  • Tên phim: Điều Tốt Nhất Của Tôi – The Best Of Me
  • Đạo diễn: Michael Hoffman
  • Thể loại: Tâm lí, tình cảm
  • Sản xuất: Justin Burns,Denise Di Novi,Alison Greenspan, Ryan Kavanaugh, Nicholas Sparks
  • Kịch bản: Will Fetters, J. Mills Goodloe
  • Diễn viên: James Marsden, Michelle Monaghan, Luke Bracey, Liana Liberato
  • Năm phát hành: 2014
  • Thời lượng: 118 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim:

Điều Tốt Nhất Của Tôi – The Best Of Me là một bộ phim nổi bật trong kho tàng những bộ phim tâm lí, tình cảm trong làng điện ảnh xứ sở cờ hoa. Phim xoay quanh mối tình tưởng chừng đã đi vào quên lãng giữa Dawson và Amanda, giờ lại đột nhiên trỗi dậy, bùng cháy.

Trong những cảnh đầu tiên của bộ phim, Dawson Cole làm việc trên một giàn khoan dầu ngoài khơi Louisiana. Một vụ nổ kinh hoàng diễn ra khi làm việc gần như đã giết chết anh chàng, bắn văng anh xuống nước, nhưng anh vẫn vượt qua một cách thật kỳ diệu và sống sót phi thường.

Nhiều tháng sau, khi đã hoàn toàn hồi phục, Dawson bàng hoàng nhận tin rằng người bạn thân lâu năm của anh, Tuck Hostetler, đã qua đời. Anh nhanh chóng sắp xếp trở về nhà lần đầu tiên sau gần hai mươi năm để thực hiện mong muốn cuối cùng của Tuck. Khi về đến nhà, Dawson rất ngạc nhiên khi thấy Tuck cũng sắp xếp cho bạn gái thời trung học của Dawson, Amanda Collier, tham gia cùng anh. Dường như ý định của Tuck là giúp Dawson và Amanda nối lại mối tình lãng mạn còn đang dở dang của họ. Tuy nhiên, Amanda hiện đã kết hôn.

Đúng như Tuck Hostetler đã dự đoán, khi đôi trẻ gặp lại, họ nhận ra rằng mối tình 20 năm qua mới chỉ tạm ngủ yên, giờ đây đã thức giấc và bùng cháy mạnh mẽ. Họ đắm chìm vào tình yêu một lần nữa nhưng bao rào cản năm xưa và thêm cả những khó khăn trong hiện tại lại một lần nữa ùa về…

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.