Thành viên lưu ý trong việc cân nhắc khi nhấp vào banner quảng cáo. Phimhdonlinetv sẽ không chấp nhận bất kỳ khoản khiếu nại nào nếu thành viên gặp vấn đề ngoài trang web Phimhdonlinetv. Chúc bạn có một ngày xem phim vui vẻ tại Phimhdonlinetv.com nhé!
Diep Van 3 (2015)

Ip Man 3

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 105 phútXem: 1.104
IMDB Rating:
40358 votes, average 7,1 out of 10

Diệp Vấn 3 – Ip Man 3: Cái kết hoàn hảo cho loạt phim về bậc thầy võ thuật

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Diệp Vấn 3 – Ip Man 3
  • Thể loại: Phim võ hiệp, phim hành động, phim tình cảm 
  • Đạo diễn: Diệp Vĩ Tín
  • Sản xuất: Hoàng Bách Minh
  • Tác giả: Hoàng Tử Hoàn, Trần Đại Lợi, Lương Lễ Ngạn
  • Diễn viên: Chân Tử Đan, Trương Tấn, Hùng Đại Lâm, Đàm Diệu Văn, Ngô Thiên Ngữ, Trịnh Tắc Sĩ, Lương Gia Nhân, Mike Tyson, Trương Kế Thông, Trần Quốc Khôn, Lưu Dĩ Đạt
  • Âm nhạc: Kenji Kawai
  • Công chiếu: 2015
  • Quốc gia: Hồng Kông

Nội dung: 

Diệp Vấn 3 là một bộ phim điện ảnh Hồng Kông năm 2015 của đạo diễn Diệp Vĩ Tín, do Hoàng Bách Minh sản xuất và chỉ đạo hành động bởi Viên Hòa Bình. Đây là phần thứ ba trong loạt phim nói về Diệp Vấn, bậc thầy trong môn võ Vịnh Xuân quyền và ông chính là sư phụ của Lý Tử Long. Sau hai phần trước rất thành công, khắc hoạ được chân dung của một sư phụ võ thuật với những pha chiến đấu mang tinh thần dân tộc, thì ở phần 3 này, nhà làm phim kết hợp để khai thác nhiều hơn về cuộc sống cá nhân của ông. 

Được biết đến là một người nho nhã, ít khi nổi giận, luôn thể hiện  một tinh thần tuyệt vời trong các hoạt động võ thuật, thế nhưng ông quá đam mê mà đôi khi quên đi gia đình của mình. Lần này, Diệp Vấn đối mặt với việc phải bảo vệ con trai khi trường của cậu gặp rắc rối và người vợ của mình mắc bệnh hiểm nghèo. Bộ phim đã khai thác một khía cạnh khác của cuộc đời Diệp Vấn, một người cha, người chồng và tình cảm gia đình hết sức tốt đẹp. Bên cạnh đó, đúng tinh thần của một bộ phim võ hiệp, Diệp Vấn 3 cũng có nhiều trận tỉ thí của sư phụ này với các đối thủ. Những hình ảnh quen thuộc như một đấu mười, một đấu một trăm, hay những màn solo đều được thực hiện vô cùng đẹp mắt và kỹ thuật. Bộ phim là phần khép lại một cách hoàn hảo cho series phim Diệp Vấn. Hình ảnh của một tượng đài võ thuật hiện ra một cách hoàn hảo, là người anh hùng dân tộc và người đàn ông mẫu mực trong đời sống. Hãy cùng xem để cảm nhận những tinh hoa của ông và sống cùng những khoảnh khắc đẹp. 

Diệp Vấn 3 – Ip Man 3 thuộc thể loại phim hành động võ thuật Trung Hoa, kể về tiểu sử và cuộc đời của Diệp Vấn- một đại tông  sư môn Vịnh Xuân , do Chung Tử Đan đảm vai . Phim khắc họa tình cảm thầy trò  giữa  ông với người trò thành danh nhất mà không ai không biết  tới là Lý Tiểu Long . Bằng việc sử dụng công nghệ CGI để làm sống lại nhân vật này làm cho phim trở nên thu hút kháng giả hơn, cùng với cuộc đối đầu với tay võ sĩ huyền anh thế giới Mike Tyson khiến bộ phim càng hấp dẫn , khiến kháng giả luôn chờ đón cuộc chiến cuối cùng này Diệp Vấn 3 – Ip Man 3

 

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.