Thành viên lưu ý trong việc cân nhắc khi nhấp vào banner quảng cáo. Phimhdonlinetv sẽ không chấp nhận bất kỳ khoản khiếu nại nào nếu thành viên gặp vấn đề ngoài trang web Phimhdonlinetv. Chúc bạn có một ngày xem phim vui vẻ tại Phimhdonlinetv.com nhé!
Legion

Dị Nhân – Legion

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 598
IMDB Rating:
95.453 votes, average 5,0 out of 10

Dị nhân Legion – Legion: Bom tấn về dị nhân đa nhân cách của Marvel

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Dị nhân Legion – Legion
  • Đạo diễn: Noah Hawley
  • Thể loại: Viễn tưởng, kinh dị
  • Sản xuất: John Cameron, Lauren Shuler Donner, Bryan Singer, Simon Kinberg, Steve Blackman, Jeph Loeb, Jim Chory, Alan Fine, Stan Lee, Joe Quesada
  • Kịch bản: 
  • Diễn viên: Dan Stevens, Rachel Keller, Aubrey Plaza, Bill Irwin, Jeremie Harris ,Amber Midthunder ,Katie Aselton, Jean Smart, Navid Negahban ,Jemaine Clement, Hamish Linklater, Lauren Tsai
  • Năm phát hành: 2017 (phần 1), 2018 (phần 2), 2019 (phần 3)
  • Thời lượng: 44-68 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim:

“Dị nhân Legion – Legion” được coi là một bộ phim bom tấn của Marvel dưới sự dẫn dắt của vị đạo diễn tài ba Noah Hawley và dàn diễn viên đông đảo, hùng hậu.

Phim xoay quanh câu chuyện cuộc đời của Haller (do Dan Stevens thủ vai) – con trai của giáo sư X – Charles Xavier- một “dị nhân” được chẩn đoán mắc bệnh đa nhân cách từ nhỏ. Mỗi nhân cách của Haller lại có một sức mạnh khủng khiếp khác nhau, đặt ra thử thách rất lớn cho anh chàng để kiểm soát tất cả các nhân cách của mình. Theo chân Haller trong cuộc hành trình cố gắng kiểm soát các nhân cách đột biến, phim tái hiện nhiều tình huống khó khăn và nguy hiểm mà anh chàng phải đối mặt, đồng thời tái hiện cả cuộc chiến đấu trí căng não của Haller với các thế lực thù địch nhằm bảo vệ các nhân cách và sự an nguy bản thân anh trước ham muốn chiếm hữu các sức mạnh siêu việt của những thế lực ấy.

Các thế lực thù địch ấy là gì? Các cuộc chiến diễn ra ra sao? Các nhân cách của Haller khủng khiếp đến thế nào? Tất cả đều được truyền tải một cách lôi cuốn trong “Dị nhân Legion – Legion”

 

 

 

 

 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Scott Stewart

Diễn viên:Charles S. Dutton, Dennis Quaid, Paul Bettany

Phim Trailer Dị Nhân – Legion

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.