Thành viên lưu ý trong việc cân nhắc khi nhấp vào banner quảng cáo. Phimhdonlinetv sẽ không chấp nhận bất kỳ khoản khiếu nại nào nếu thành viên gặp vấn đề ngoài trang web Phimhdonlinetv. Chúc bạn có một ngày xem phim vui vẻ tại Phimhdonlinetv.com nhé!
Desierto

Desierto

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 300
IMDB Rating:
9022 votes, average 6,0 out of 10

Desierto (Sa mạc đẫm máu): Ám ảnh câu chuyện về những con người vượt biên đáng thương

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ
  • Thể loại: Phim hành động, Phim phiêu lưu, Phim tâm lý
  • Đạo diễn: Jonás Cuarón
  • Diễn viên: Alondra Hidalgo, Gael García Bernal, Jeffrey Dean Morgan
  • Hãng sản xuất: STX Entertainment
  • Công chiếu: 2015
  • Thời lượng: 79 phút

Nội dung phim:

Desierto là bộ phim hành động của Mỹ kể về chuyến hành trình phiêu lưu vượt sa mạc của một nhóm người Mexico đang cố gắng vượt biên sang Mỹ để tìm kiếm cuộc sống mới tốt đẹp hơn. 

Để đến được Mỹ cả nhóm phải băng qua một sa mạc khô cằn, mênh mông trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Bên cạnh đó cả nhóm người vượt biên còn phải đối mặt với một tay súng bắn tỉa loạn trí có tư tưởng phân biệt chủng tộc nặng nề luôn đeo bám và không ngừng ra tay hạ sát từng người trong nhóm. Và điều đó khiến cho nhóm người vượt biên cảm thấy vô cùng lo sợ khi mà tại nơi sa mạc khắc nghiệt này việc tìm cho mình một nơi để ẩn nấp gần là điều vô cùng khó khăn. 

Liệu nhóm người Mexico có vượt biên thành công đến Mỹ hay phải bỏ mạng ở sa mạc? Tên súng bắn tỉa kia thật sự là ai và vì lý do gì mà hắn lại ra tay sát hại những những người vượt biên? Mời bạn cùng chúng tôi thưởng thức bộ phim để tìm ra lời giải đáp nhé.

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Tây Ban Nha
Đạo diễn:Jonás Cuarón

Diễn viên:Alondra Hidalgo, Gael García Bernal, Jeffrey Dean Morgan

Download Desierto

Trailer film Desierto

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.