Thành viên lưu ý trong việc cân nhắc khi nhấp vào banner quảng cáo. Phimhdonlinetv sẽ không chấp nhận bất kỳ khoản khiếu nại nào nếu thành viên gặp vấn đề ngoài trang web Phimhdonlinetv. Chúc bạn có một ngày xem phim vui vẻ tại Phimhdonlinetv.com nhé!
Gemini Man

Gemini Man (2019)

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 117 phútXem: 2.294
IMDB Rating:
28460 votes, average 5,7 out of 10

Đàn Ông Song Tử (Gemini Man) : một con người hai cuộc đời

Thông tin phim:

  • Tên phim: Đàn Ông Song Tử (Gemini Man)
  • Thể loại: Khoa học viễn tưởng, phim hành động
  • Đạo diễn: Ang Lee
  • Sản xuất: Jerry Bruckheimer, David Ellison, Dana Goldberg, Don Granger
  • Kịch bản: David Benioff, Billy Ray, Darren Lemke
  • Câu chuyện: Darren Lemke, David Benioff
  • Diễn viên: Will Smith, Mary Elizabeth Winstead, Clive Owen, Benedict Wong
  • Năm phát hành: 2019
  • Thời lượng: 117 phút
  • Quốc gia: Mỹ 

Nội dung:

Đàn Ông Song Tử (Gemini Man) là phim khoa học viễn tưởng của Mỹ năm 2019, do Ang Lee đạo diễn. Chuyện phim nói về Henry Brogan do nam diễn viên Will Smith thủ vai, một cựu lính bắn tỉa Marine Scout già nua, hiện đang làm sát thủ cho Cơ quan Tình báo Quốc phòng (DIA). Ông được cử đi làm nhiệm vụ ám sát một tên khủng bố ẩn danh trên tàu cao tốc. Trong nhiệm vụ, người chỉ huy của Henry cảnh báo anh ta về một cô gái trẻ tiếp cận mục tiêu, khiến Henry phải trì hoãn phát bắn của mình cho đến giây cuối cùng và ông ta bắn vào cổ người đàn ông mặc dù nhắm vào đầu. Thất vọng với bản thân, Henry rút lui khỏi chính phủ. Cứ tưởng ông sẽ có thời gian nghỉ hưu an nhàn, nhưng ông lại bị chính tổ chức của mình truy sát vì những bí mật giấu kín. Đặc biệt hơn khi họ cử một truy sát viên giống hệt Henry về kỹ năng cũng như ngoại hình đến để giết Henry. Ông sẽ phải đối mặt với một bản sao của chính mình, giống cuộc đấu tranh với chính bản thân.

Dự án phim này được ấp ủ từ năm 1997, mãi 20 năm sau mới bắt đầu được sản xuất. Phim phát hành nhận được những ý kiến trái chiều trong giới phê bình và khán giả. Tuy nhiên, điểm nhấn đến từ công nghệ hình ảnh, tạo ra hai phiên bản Will Smith già và trẻ rất ấn tượng, đáng cho một sự chiêm ngưỡng, đặc biệt là những ai yêu mến nam tài tử này.

Gemini Man kể về tên sát thủ Henry Brogen trong nhiệm vụ cuối cùng. Anh phát hiện ra mục tiêu lần này chính là phiên bản của chính mình 25 năm trước. Với sự xuất hiện của diễn viên Will Smith bộ phim của đạo diễn Lý An trở nên gây cấn và nhiều tình huống bất ngờ.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.