Thành viên lưu ý trong việc cân nhắc khi nhấp vào banner quảng cáo. Phimhdonlinetv sẽ không chấp nhận bất kỳ khoản khiếu nại nào nếu thành viên gặp vấn đề ngoài trang web Phimhdonlinetv. Chúc bạn có một ngày xem phim vui vẻ tại Phimhdonlinetv.com nhé!
Prospect (2018)

Prospect

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 100 phútXem: 395
IMDB Rating:
12945 votes, average 6,2 out of 10

Cuộc Săn Lùng Sản Vật (Prospect): Lòng tham và sự sống

Thông tin phim:

  • Tên phim: Cuộc Săn Lùng Sản Vật (Prospect)
  • Thể loại: Phim khoa học viễn tưởng
  • Đạo diễn: Zeek Earl, Chris Caldwell
  • Sản xuất: Andrew Miano, Chris Weit, Scott Glassgold, Dan Balgoyen, Garrick Dion, Matthias Mellinghaus
  • Kịch bản: Zeek Earl, Chris Caldwell
  • Diễn viên: Sophie Thatcher, Pedro Pascal, Jay Duplass
  • Âm nhạc:Daniel L.K. Caldwell
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng: 97 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

Cuộc Săn Lùng Sản Vật (Prospect) là một bộ phim điện ảnh khoa học viễn tưởng của Mỹ năm 2018. Chuyện phim nói về một nhà thám hiểm không gian Damon, cùng cô con gái tuổi teen Cee du hành đến một mặt trăng ngoài hành tinh, Nó được gọi là “Mặt trăng xanh”. Họ có hợp đồng thu hoạch các tinh thể quý hiếm từ sâu trong một khu rừng độc hại trên hành tinh thù địch này. Trước đây, họ luôn bán những tài nguyên quý hiếm mình tìm được cho các nhà công nghiệp hùng mạnh. Nhưng lần này, Damon và con gái ông quyết định sẽ tự kiếm cho mình, với mong muốn có một cuộc sống tốt hơn. Họ đã phát hiện một quặng quý trên mặt trăng xanh, nó được bao phủ bởi một khu rừng hoang dã và họ bắt đầu khai thác nó. Thế nhưng, một nhóm thám hiểm khác của Ezra cũng phát hiện và muốn chiếm lấy những sản vật quý báu đó. Ban đầu cả hai bên quyết định hợp tác với nhau, vì tàu vũ trụ của họ đã gặp sự cố và không thể quay về. Nhưng lòng tham của con người là vô hạn và cuộc hành trình chỉ mong muốn cải thiện cuộc sống của hai cha con nhanh chóng bị biến thành một cuộc đấu tranh sinh tồn đầy nảy lửa. Phim có cốt truyện hấp dẫn, những hình ảnh ngoài không gian đầy kỹ xảo và ấn tượng. Phim xuất bản cuối năm 2018 đã gây tiếng vang lớn và sau đó ra mắt thêm phiên bản video vào đầu năm 2019 mang lại nhiều thành công. Bạn sẽ không hối tiếc với 97 phút trải nghiệm cùng phim đâu nhé!

Cuộc Săn Lùng Sản Vật – Prospect, kể về hành trình đi tìm báu vật trên một hành tinh xa xôi của cô gái trẻ Cee và cha mình. Nhưng không chỉ có họ là người đi tìm các khoáng sản và đá quý này, một nhóm cướp đã xuất hiện , họ đang truy lùng và muốn chiếm đoạt các sản vật quý của Cee, và chuyến đi đã trở thành một cuộc chiến sinh tồn , cô buộc phải đấu tranh không chỉ với những cư dân tàn nhẫn khác trong rừng,mà với  chính người cha tham lam ….

Một cô gái tuổi teen và cha cô đi đến một mặt trăng xa lạ, nhằm mục đích tấn công nó giàu có. Họ đã đảm bảo một hợp đồng thu hoạch một lượng lớn đá quý khó nắm bắt được ẩn sâu trong rừng sâu của mặt trăng. Nhưng có những người khác đang di chuyển nơi hoang dã và công việc nhanh chóng bị phá hủy thành một cuộc chiến để sinh tồn. Buộc phải đấu tranh không chỉ với những cư dân tàn nhẫn khác trong rừng, mà với sự phán xét tham lam của chính cha mình, cô gái thấy mình phải tự khắc con đường của mình để trốn thoát.

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Christopher Caldwell, Zeek Earl

Diễn viên:Jay Duplass, Pedro Pascal, Sophie Thatcher

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.