Thành viên lưu ý trong việc cân nhắc khi nhấp vào banner quảng cáo. Phimhdonlinetv sẽ không chấp nhận bất kỳ khoản khiếu nại nào nếu thành viên gặp vấn đề ngoài trang web Phimhdonlinetv. Chúc bạn có một ngày xem phim vui vẻ tại Phimhdonlinetv.com nhé!
Sinbad The Fifth Voyage

Sinbad The Fifth Voyage

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 400
IMDB Rating:
4.559 votes, average 5,0 out of 10

Cuộc Phiêu Lưu Thứ 5 Của Sinbad – Sinbad The Fifth Voyage

Thông tin phim:

  • Tên phim: Cuộc Phiêu Lưu Thứ 5 Của Sinbad – Sinbad The Fifth Voyage
  • Thể loại: Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng, Phim Phiêu Lưu
  • Đạo diễn: Shahin Sean Solimon
  • Diễn viên: Patrick Stewart, Marco Khan, Lorna Raver
  • Quốc gia: Phim Mỹ – Châu Âu
  • Thời lượng: 89 phút
  • Năm phát hành: 2014
  • Điểm IMDb: 5.2 (4,415 đánh giá)

Nội dung phim

Cuộc Phiêu Lưu Thứ 5 Của Sinbad là một bộ phim Mỹ đình đám của đạo diễn Shahin Sean Solimon sản xuất năm 2014. Tiếp nối với bốn cuộc phiêu lưu kỳ thú và hấp dẫn trước đó, cuộc phiêu lưu thứ 5 này của Sinbad là một hành trình đầy rẫy những nguy hiểm và vô cùng đáng xem. Lấy bối cảnh chính khi mà đứa con đầu lòng yêu quý của vị vua Sultal ngay khi được sinh ra đã gặp phải chuyện không hay. Đứa bé đã bị một tên phù thủy ác độc yểm phép hãm hại với một mưu đồ bất chính. Và lúc này, chàng trai Sinbad của chúng ta đã được nhà vua giao cho một nhiệm vụ cực kỳ quan trọng. 

Sinbad sẽ phải đến một sa mạc đầy rẫy những ma thuật nguy hiểm cùng với những sinh vật kỳ quái nhất trên hành tinh để có thể giải cứu được cô công chúa bé nhỏ của nhà Vua. Liệu rằng Sinbad sẽ phải đối mặt với những hiểm nguy gì? Anh sẽ vượt qua chúng như thế nào? Liệu rằng anh có hoàn thành được nhiệm vụ, giải cứu được công chúa một cách an toàn hay không? Vì lý do gì mà tên phù thủy lại hãm hại một đứa trẻ? Tất cả những câu hỏi này sẽ được giải đáp trong 89 phút đầy kịch tính của bộ phim này. 

Bộ phim với sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng như Patrick Stewart, Marco Khan, Lorna Raver hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn những phút giây vô cùng thú vị.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Shahin Sean Solimon

Diễn viên:Patrick Stewart, Said Fara, Shahin Sean Solimon

Phim Trailer Sinbad The Fifth Voyage

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.