Thành viên lưu ý trong việc cân nhắc khi nhấp vào banner quảng cáo. Phimhdonlinetv sẽ không chấp nhận bất kỳ khoản khiếu nại nào nếu thành viên gặp vấn đề ngoài trang web Phimhdonlinetv. Chúc bạn có một ngày xem phim vui vẻ tại Phimhdonlinetv.com nhé!
Con Nhà Siêu Giàu Châu Á - Crazy Rich Asians 2018

Crazy Rich Asians

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 120 phútXem: 2.796
IMDB Rating:
112442 votes, average 6,9 out of 10

Con Nhà Siêu Giàu Châu Á – Crazy Rich Asians

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Con Nhà Siêu Giàu Châu Á  – Crazy Rich Asians
  • Thể loại: Phim hài, Phim tình cảm
  • Đạo diễn: Jon M. Chu
  • Diễn viên: Constance Wu, Henry Golding, Michelle Yeoh, Dương Tử Quỳnh 
  • Kịch bản: Peter Chiarelli, Adele Lim
  • Quốc gia: Mỹ
  • Năm xuất bản: 2018 

Nội dung: Câu chuyện tình yêu giới thượng lưu 

Con Nhà Siêu Giàu Châu Á (Crazy Rich Asians) 2018 là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Kevin Kwan. Đây là đại diện xuất sắc cho thể loại phim rom-com hài-tình cảm của làn điện ảnh thế giới. Chuyện phim nói về Rachel Chu (Constance Wu đóng) một nữ giảng viên môn Kinh tế tại Đại học New York (NYU), cô có bạn trai là một chàng sinh viên châu Á  tên là Nick Young (Henry Golding đóng). Sau hơn một năm yêu nhau, Rachel cùng bạn trai trở về nhà của anh tại Singapore để tham dự đám cưới của một người bạn thân và ra mắt gia đình của Nick. Lúc này, cô mới biết rằng Nick là con trai của một gia đình siêu giàu châu Á, có vị thế bậc nhất ở Quốc đảo sư tử. Rachel bắt đầu gặp những trở ngại với những cô gái hâm mộ Nick trong buổi tiệc, đặc biệt là thái độ xem thường của bà Eleanor Young (Dương Tử Quỳnh) là mẹ của bạn trai cô. Nghe đến đây, bạn thấy một mô típ quen thuộc trong những kịch bản tình cảm của phương đông chưa nào. Thế nhưng, các nhà làm phim đã thổi vào nguyên tác của Crazy Rich Asians một hơi thở phương tây đầy hiện đại. Nhân vật nam chính không áp đảo, anh nhường sân cho bạn gái mình kể chuyện, cô được quyết định mọi hành động và cách ứng xử của mình. Còn nữ nhân vật chính không phải là hình mẫu yếu ớt, kém cỏi, mà là một Rachel rất thông minh, đầy độc lập và cá tính. Đến nhân vật mẹ chồng cũng vậy, bà không phải là một người cổ hủ, độc địa, mà là một mẹ chồng xem thường con dâu tương lai nhưng dưới cách nhìn văn minh và biết thừa nhận những điểm sai của mình. Tất cả những cách biến hoá nhân vật như vậy, làm cho câu chuyện của Con nhà siêu giàu châu Á thêm phần nhân văn và phù hợp với vị thế của con người trong xã hội hiện đại. Rachel sẽ phải làm gì trước những thử thách cô phải đối mặt với tư tưởng “không môn đăng hậu đối”? Câu chuyện tình yêu của Nick và Rachel rồi sẽ đi về đâu? Hãy xem phim để tìm kiếm câu trả lời và ngắm nhìn những thước phim lung linh khắc hoạ đời sống giới thượng lưu Singapore nhé!

Con Nhà Siêu Giàu Châu Á – Crazy Rich Asians là Bộ phim hài lãng mạn đương đại, dựa trên một cuốn sách bán chạy nhất toàn cầu, theo chân người New York Rachel Chu đến Singapore để gặp gia đình bạn trai của cô.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.