Thành viên lưu ý trong việc cân nhắc khi nhấp vào banner quảng cáo. Phimhdonlinetv sẽ không chấp nhận bất kỳ khoản khiếu nại nào nếu thành viên gặp vấn đề ngoài trang web Phimhdonlinetv. Chúc bạn có một ngày xem phim vui vẻ tại Phimhdonlinetv.com nhé!
Chiến Trường Jangsari (2019)

Battle of Jangsari

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 104 phútXem: 733
IMDB Rating:
441 votes, average 6,0 out of 10

Chiến Trường Jangsari – Battle of Jangsari: Về 772 chiến sĩ non trẻ mà anh hùng trong cuộc chiến tranh Triều Tiên – Hàn Quốc

Thông tin phim:

  • Tên phim: Chiến Trường Jangsari – Battle of Jangsari
  • Đạo diễn: Kwak Kyung-taek, Kim Tae-hoon
  • Thể loại: Chiến tranh, hành động, tâm lí
  • Sản xuất: Kim Sung-Mi, Kim Dong-Won, Jung Tae-Won
  • Kịch bản: Lee Man-Hee, Jung Tae-Won
  • Diễn viên: Kim Myung-min, Megan Fox, Choi Min-ho
  • Năm phát hành: 2019
  • Thời lượng: 103 phút
  • Quốc gia: Hàn Quốc

Nội dung phim:

Chiến Trường Jangsari – Battle of Jangsari là một bộ phim chiến tranh, tâm lí đầy thú vị, đầy độc đáo, đầy chất nhân văn cao cả của bộ đôi đạo diễn Kwak Kyung-taekKim Tae-hoon. Phim xoay quanh cuộc sống thường nhật cùng những nhiệm vụ hiểm nguy không khoan nhượng của một biệt đội đặc biệt trong cuộc chiến Triều Tiên – Hàn Quốc.

Bộ phim lấy bối cảnh trong cuộc Chiến tranh giữa Hàn quốc và Triều Tiên, xoay quanh một nhóm 772 binh sĩ gồm toàn các bạn trẻ thuộc lứa tuổi sinh viên do một chỉ huy lực lượng đặc nhiệm du kích dẫn đầu. Họ mới chỉ được huấn luyện những kĩ năng cơ bản vô cùng trong 2 tuần ngắn ngủi, sau đó được giao cho nhiệm vụ dàn dựng nghi binh tại bãi biển Jangsari ở Hàn Quốc. Với những tay lính mới như 772 sinh viên kia, nhiệm vụ này có thể khá nặng nề, đặt họ vào vòng nguy hiểm không lường trước được nhưng với lòng yêu nước của mình, họ vẫn sẵn sàng, quyết tâm chiến đấu.

Mục đích của nhiệm vụ này là khiến cho Triều Tiên – lực lượng đối địch lầm tưởng rằng họ đang dàn trận ở Jangsari, từ đó tạo cơ hội để thể mở đường cho Chiến dịch đổ bộ Incheon hoành tráng.Trong khi đó, một phóng viên chiến trường người Mỹ (Megan Fox thủ vai) quyết định xâm nhập sâu bên trong cuộc chiến để đưa tin về Chiến tranh Triều Tiên, cố gắng nhận được sự giúp đỡ từ cộng đồng quốc tế và khai thác một cách chân thực hình utowngj những người lính đấu tranh để hoàn thành nhiệm vụ dù không được đào tạo, vũ khí, và thực phẩm và vật tư đầy đủ…

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.