Thành viên lưu ý trong việc cân nhắc khi nhấp vào banner quảng cáo. Phimhdonlinetv sẽ không chấp nhận bất kỳ khoản khiếu nại nào nếu thành viên gặp vấn đề ngoài trang web Phimhdonlinetv. Chúc bạn có một ngày xem phim vui vẻ tại Phimhdonlinetv.com nhé!
Tu Dai Danh Bo (2014)

The Four Final Battle

Thể loại: Phim Hành động
CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 106 phútXem: 792
IMDB Rating:
768 votes, average 5,6 out of 10

Tứ Đại Danh Bổ 3: Trận Huyết Chiến kết thúc đầy kịch tính 

Thông tin phim 

  • Tên phim: Tứ Đại Danh Bổ 3: Trận Huyết Chiến Cuối Cùng  (The Four 3: The Four Final Battle)
  •  Thể loại: 
  • Đạo diễn: Trần Gia Thượng, Tần Tiểu Trân
  • Diễn viên: Đặng Siêu, Lưu Diệc Phi, Trâu Triệu Long, Trịnh Trung Cơ, Huỳnh Thu Sinh, Liễu Nham, Tô Hữu Bằng
  • Năm phát hành: 2014
  • Quốc gia: Hồng Kông, Trung Quốc 

Nội dung Phim

Tứ Đại Danh Bổ 3: Trận Huyết Chiến Cuối Cùng  (The Four 3: The Four Final Battle) là một bộ phim hành động võ thuật Hồng Kông, Trung Quốc ra mắt năm 2014 do Trần Gia Thượng và  Tần Tiểu Trân làm đạo diễn. Bộ phim là phần thứ ba trong loạt phim Tứ Đại Danh Bổ, chuyển thể dựa trên tiểu thuyết cùng tên nổi tiếng của nhà văn Ôn Thụy An. 

Phần phim này tiếp tục câu chuyện diễn ra từ phần phim trước, xoay quanh những nhân vật bộ tứ bao gồm Vô tình, Lãnh Huyết, Thiết Thủ và Truy Mệnh. Bốn người làm việc cho Thần Hầu Phủ, dưới trướng của Gia Cát Chính Ngã và phụ trách điều tra các vụ án mạng. Mỗi người họ có những kỹ năng đặc biệt riêng, Vô Tình giỏi ám khí, Lãnh Huyết có những kỹ năng của loài sói đáng sợ, Thiết Thủ có công phu đôi tay thép và Truy Mệnh có kỹ năng khinh công siêu phàm. 

Ở những phần trước, bộ tứ cùng đơn vị Lục Phiến Môn điều tra nhiều vụ án lớn nhỏ trong Kinh thành và đồng thời cũng có những vụ án liên quan đến câu chuyện ân oán cá nhân của họ được tiết lộ. Trải qua nhiều biến cố, phần này tập trung vào việc An Lão Gia đã hồi sinh cho con trai mình và bắt đầu quay trở lại báo thù Gia Cát Chính Ngã. Bộ tứ sẽ phải hợp lực để bảo vệ vị Gia Cát Tiên Sinh này và ngăn chặn những âm mưu đen tối. 

Song song với đó là câu chuyện báo thù cá nhân của Vô Tình, cùng những giằng xé trong chuyện tình cảm của cô với Lãnh Huyết. Báo thù hay không báo thù, yêu hay không yêu, những điều như vậy sẽ liên tục xảy đến và đòi hỏi Vô tình phải thật mạnh mẽ để quyết định. 

Bộ phim hội tụ dàn diễn viên thần tượng võ thuật rất được yêu mến, hứa hẹn cho một tác phẩm điện ảnh hấp dẫn. 

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Hoa ,
Đạo diễn:Gordon Chan

Diễn viên:Chao Deng, Collin Chou, Yifei Liu

Phim Trailer The Four Final Battle

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.