Thành viên lưu ý trong việc cân nhắc khi nhấp vào banner quảng cáo. Phimhdonlinetv sẽ không chấp nhận bất kỳ khoản khiếu nại nào nếu thành viên gặp vấn đề ngoài trang web Phimhdonlinetv. Chúc bạn có một ngày xem phim vui vẻ tại Phimhdonlinetv.com nhé!
Blood Father

Blood Father

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 408
IMDB Rating:
58.131 votes, average 6,0 out of 10

Blood Father (Bố già sát thủ): Khi gia đình là nơi lựa chọn số 1 để quay về

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ
  • Thể loại: Phim hành động, Phim tâm lý, Phim tội phạm
  • Đạo diễn: Jean-François Richet
  • Diễn viên: Diego Luna, Erin Moriarty, Mel Gibson
  • Hãng sản xuất: Why Not Productions
  • Công chiếu: 2016
  • Thời lượng: 88 phút

Nội dung phim:

Blood Father là bộ phim hành động, tâm lý của Mỹ được ra mắt vào năm 2016. Bộ phim có nội dung kể về nhân vật bố già Link (Mel Gibson) là một tù nhân vừa được trả tự do và trở về đoàn tụ cùng cô con gái Lydia (Erin Moriarty). 

Tuy nhiên Lydia lại là một cô gái bướng bỉnh và nghiện ngập do phải sống cách xa bố từ nhỏ từ nhỏ và không được ai dạy bảo. Cũng chính vì điều đó đã khiến cô vướng vào rắc rối với gã bạn trai là một tên trùm ma túy khét tiếng. Sau khi bị vu oan là ăn cắp tiền của tổ chức buôn lậu ma túy, Lydia với sự giúp đỡ của bố Link buộc phải chạy trốn khỏi sự truy đuổi của các băng nhóm xã hội đen khét tiếng

Liệu cha con Link và Lydia có thành công thoát khỏi sự truy đuổi của những tên tội phạm nguy hiểm? Hay liệu sau tất cả Link và Lydia sẽ tha thứ cho nhau? Để theo dõi những diễn biến tiếp theo của câu chuyện mời bạn cùng chúng tôi thưởng thức bộ phim hấp dẫn này nhé.

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Jean-François Richet

Diễn viên:Diego Luna, Erin Moriarty, Mel Gibson

Download Blood Father

Trailer film Blood Father

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.