Thành viên lưu ý trong việc cân nhắc khi nhấp vào banner quảng cáo. Phimhdonlinetv sẽ không chấp nhận bất kỳ khoản khiếu nại nào nếu thành viên gặp vấn đề ngoài trang web Phimhdonlinetv. Chúc bạn có một ngày xem phim vui vẻ tại Phimhdonlinetv.com nhé!
In The Heart Of The Sea

In The Heart Of The Sea

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 966
IMDB Rating:
112,865 votes, average 6,9 out of 10

Biển Sâu Dậy Sóng – cuộc chiến sinh tồn trên biển

Biển Sâu Dậy Sóng (In the Heart of the Sea) là một bộ phim của Mỹ năm 2015 thuộc thể loại phiêu lưu hành động. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Nathaniel Philbrick và được viết lại bởi Charles Leavitt. Phim do đạo diễn Ron Howard đảm nhiệm và chính thức ra mắt vào ngày 7 tháng 12 năm 2015. Phim với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng Chris Hemsworth, Benjamin Walker, Cillian Murphy, Tom Holland, Ben Whishaw, Brendan Gleeson.

Một vài thông tin về phim:

  • Đạo diễn: Ron Howard
  • Sản xuất: Brian Grazer, Ron Howard, Will Ward, Joe Roth, Paula Weinstein
  • Kịch bản: Charles Leavitt
  • Dựa trên: In the Heart of the Sea của Nathaniel Philbrick
  • Diễn viên: Chris Hemsworth, Benjamin Walker, Cillian Murphy, Tom Holland, Ben Whishaw, Brendan Gleeson.
  • Thời gian: 121 phút
  • Quốc gia: Mỹ và Tây Ban Nha
  • Ngày sản xuất: ngày 7 tháng 12 năm 2015
  • Kinh phí: 100 triệu USD
  • Doanh thu: 93,9 triệu USD

Nội dung phim

Bộ phim lấy bối cảnh là cuộc hành trình trên biển của Owen Chase (Chris Hemsworth) cùng thuỷ thủ đoàn khi mà ngành đánh bắt cá voi đang phát triển rầm rộ nhất.

Cũng như bao lần anh và đoàn cùng ra khơi, nhưng lần này đích đến sẽ là vùng biển Thái Bình Dương, nơi có nhiều nhiều nguồn cá hơn. 

Mọi điều tưởng chừng sẽ thuận lợi, nhưng không, lần này cả đoàn đã phải đối đầu với con quái vật thật sự, một con cá voi trắng khổng lồ tấn công và phá tan con tàu Essex. Thuỷ thủ đoàn phải bỏ con tàu và lênh đênh trên biển với những con tàu cứu sinh. Cuộc hành trình mới chính thức bắt đầu, với nguồn lương thực hạn chế, cả đoàn phải đối đầu với cuộc chiến sinh tồn trên biển với rất nhiều nguy hiểm rình rập.

Với lối dẫn truyện hợp lý, nhanh dần, người xem đã phần nào thấy được sự khốc liệt của ngành đánh bắt cá voi bấy giờ đồng thời cũng lên án vấn nạn này.

Để có thể cảm nhận rõ hơn về cuộc chiến sinh tồn trên biển, mời các bạn cùng đón xem bộ phim.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Ron Howard

Diễn viên:Brendan Gleeson, Chris Hemsworth, Cillian Murphy

Trailer film In The Heart Of The Sea

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.