Thành viên lưu ý trong việc cân nhắc khi nhấp vào banner quảng cáo. Phimhdonlinetv sẽ không chấp nhận bất kỳ khoản khiếu nại nào nếu thành viên gặp vấn đề ngoài trang web Phimhdonlinetv. Chúc bạn có một ngày xem phim vui vẻ tại Phimhdonlinetv.com nhé!
The Secret Life of Walter Mitty

The Secret Life of Walter Mitty

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 937
IMDB Rating:
282.081 votes, average 7,0 out of 10

Thông tin phim : Bí Mật Của Walter Mitty

Bí Mật Của Walter Mitty – The Secret Life of Walter Mitty là thuộc thể loại phim hài của đạo diễn Ben Stiller, tuy nhiên ở Bí Mật Của Walter Mitty thì đây không hẳn là một bộ phim hài hước mang lại cho chúng ta những tiếng cười sảng khoái mà nó mang nhiều thông điệp truyền cảm hứng hơn.

  • Thể loại phim: Hài, kỳ ảo, tâm lý
  • Đạo diễn : Ben Stiller
  • Diễn viên chính: Ben Stiller, Kristen Wiig, Shirley MacLaine, Adam Scott, Kathryn Hahn, Sean Penn
  • Sản xuất: Samuel Goldwyn, Jr ; John Goldwyn ; Stuart Cornfeld; Ben Stiller
  • Âm nhạc: Theodore Shapiro, Jose Gonzalez, Rogue Wave
  • Quay phim: Stuart Dryburgh
  • Ngày phát hành: 5 tháng 10, 2013 (NYFF), 25 tháng 12, 2013 (Hoa Kỳ)
  • Thời gian chạy: 114 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Bí Mật Của Walter Mitty – The Secret Life of Walter Mittylà câu chuyện kể về một nhân viên chế bản phim của tạp chí Life nổi tiếng – anh chàng Walter Mitty . Cũng giống như rất nhiều những người khác Walter Mitty có cuộc sống khác bình thường có đôi chút nhàm chán bằng những công việc lặp đi lặp lại hàng ngày như: hàng ngày anh ra đi làm tối về nhà một mình, việc giao lưu kết bạn của anh ta cũng chỉ thông qua vài trang mạng xã hội.

Những công việc đó lặp đi lặp lại hàng ngày, khiến cho phần đầu của bộ phim có chút nhàm chán so với những bộ phim hài khác. Trước kia Walter Mitty từng là một đứa trẻ có tính cách năng động, những sở thích riêng của mình,…. nhưng cuộc sống hiện tại đã làm cho anh ta quên đi những đam mê trước đó của mình.

Cuộc sống nhàm chán của Walter Mitty đã thay đổi khi anh có nguy cơ bị sa thải do không phù hợp với với cơ cấu mới. Tạp chí Life nơi anh làm việc anh gặp vấn đề về kinh doanh nên sẽ phải đóng cửa để thay thế bằng “ Life online” n một ngày nọ, vì vấn đề kinh doanh, tạp chí giấy Life bị đóng cửa, để thay vào đó là “Cuộc sống ảo”. Từ đây những gì đã diễn ra khiến cho cuộc sống nhàm chán của Walter Mitty thay đổi.

Bí Mật Của Walter Mitty sẽ là gợi ý thú vị dành cho những người đang cảm thấy chán nản, mất niềm tin vào cuộc sống và không tìm thấy niềm vui ở bản thân mình.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.