Thành viên lưu ý trong việc cân nhắc khi nhấp vào banner quảng cáo. Phimhdonlinetv sẽ không chấp nhận bất kỳ khoản khiếu nại nào nếu thành viên gặp vấn đề ngoài trang web Phimhdonlinetv. Chúc bạn có một ngày xem phim vui vẻ tại Phimhdonlinetv.com nhé!
Contagion

Contagion

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 3.029
IMDB Rating:
210.123 votes, average 6,0 out of 10

Bệnh truyền nhiễm – Contagion: Khi thế giới chìm trong tang thương của bệnh dịch

Thông tin phim:

  • Tên phim: Bệnh truyền nhiễm – Contagion
  • Đạo diễn: Steven Soderbergh
  • Thể loại: Viễn tưởng, giật gân
  • Sản xuất: Michael Shamberg, Stacey Sher, Gregory Jacob,.
  • Kịch bản: Scott Z. Burns
  • Diễn viên: Marion Cotillard, Matt Damon, Laurence Fishburne, Jude Law, Gwyneth Paltrow, Kate Winslet, Bryan Cranston, Jennifer Ehle, Sanaa Lathan
  • Năm phát hành: 2011
  • Thời lượng: 106 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim:

Mọi chuyện bắt đầu từ chuyến công tác tại Hong Kong của cô nàng Beth Emhoff. Sau khi trở về nhà, một cách bất ngờ và quá sức đột ngột, cô đột quỵ rồi tử vong mà nguyên nhân còn chưa được giải đáp. Những ngày sau đó là những ngày kinh hoàng của gia đình Beth và cả nước Mỹ rộng lớn. Con trai Beth qua đời gần như ngay sau mẹ, chồng Beth bị cách li và âm ỉ trong cộng đồng dường như có một chủng virus mới đang lan truyền.

Nguyên nhân được xác định, đúng là Beth đã mắc phải một chủng virus hoàn toàn mới, bắt nguồn từ loài lợn và loài dơi trong quá trình công tác của cô ở đất nước Trung Quốc. Cô chính là bệnh nhân số 0 gây ra cái chết của 2,5 triệu người dân Mỹ và 26 triệu dân trên toàn thế giới.

Sớm biết đến độ nguy hiểm của chủng virus mới này, Mỹ bắt tay ngay vào công cuộc chế tạo vắc-xin ngừa và chữa. Liệu cuộc nghiên cứu này diễn ra có dễ dàng? Thế giới trong dịch bệnh sẽ chết chóc, tang thưởng như thế nào? Thế giới hậu thảm họa sẽ ra sao? Tất cả đều được giải đáp trong “Bệnh truyền nhiễm-Contagion”.

Không chỉ nặng chất viễn tưởng trong việc tạo ra dịch bệnh, giá trị của bộ phim còn được nâng nên bởi chất hiện thực của nó. “Bệnh truyền nhiễm-Contagion” khắc họa chân dung những con người công hiến hết mình cho sự nghiệp tìm thuốc chữa trị nhưng đồng thời cũng khắc họa cả chân dung những con người trục lợi từ bệnh dịch: lan truyền thông tin giả mạo, làm và bán thuốc giả… giúp người xem có cái nhìn chân thực hơn trong chính cái viễn tưởng của thế giới.

 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Steven Soderbergh

Diễn viên:Jude Law, Kate Winslet, Matt Damon

Phim Trailer Contagion

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.