Thành viên lưu ý trong việc cân nhắc khi nhấp vào banner quảng cáo. Phimhdonlinetv sẽ không chấp nhận bất kỳ khoản khiếu nại nào nếu thành viên gặp vấn đề ngoài trang web Phimhdonlinetv. Chúc bạn có một ngày xem phim vui vẻ tại Phimhdonlinetv.com nhé!
Ben-Hur

Ben-Hur (2016)

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 307
IMDB Rating:
40845 votes, average 5,0 out of 10

Ben-Hur (2016): Bản trường ca về người anh hùng vĩ đại

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Hành động, phiêu lưu, tâm lý
  • Đạo diễn: Timur Bekmambetov
  • Diễn viên: Jack Huston, Rodrigo Santoro, Toby Kebbell
  • Công chiếu: 2016
  • Thời lượng: 125 phút

Nội dung phim:

Ben-Hur (2016) là bộ phim sử thi của Mỹ được ra mắt vào năm 2016. Bộ phim được giới phê bình đánh giá rất cao và đoạt được 11 giải Oscar trong đó có giải thưởng Oscar cho phim xuất sắc nhất.

Bộ phim kể về nhân vật chàng hoàng tử Ben-Hur tài giỏi và gan dạ nhưng luôn phải chịu sự đố kỵ của người em trai nuôi Messala (sĩ quan quân đội La Mã).  Mọi chuyện bắt đầu khi Ben-Hur bị chính người em trai Messala buộc tội mưu phản do đã ra tay hành thích tổng trấn Gratus khiến ông bị ngã ngựa và bị thương nặng. Từ đây Ben-Hur bị đày thành nô lệ và phải sống trong những năm tháng cực khổ, xa cách gia đình, quê hương.

Với tinh thần quả cảm, không chịu khuất phục, Ben-Hur đã từng bước thoát khỏi xiềng xích nô lệ và chuẩn bị cho ngày trở về quê hương để báo thù kẻ đã hãm hại mình. Bên cạnh đó sự gặp gỡ tình cờ giữa Ben-Hur và chúa Jesus đã tạo nên dấu ấn sâu sắc mãi mãi thay đổi cuộc đời anh.

Liệu Ben-Hur có thành công trong việc trả thù Messala-kẻ đã hãm hại anh và mối quan hệ giữa Ben-Hur với chúa Jesus là như thế nào? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bộ phim để tìm ra lời giải đáp nhé.

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Timur Bekmambetov

Diễn viên:Jack Huston, Rodrigo Santoro, Toby Kebbell

Download Ben-Hur (2016)

Trailer film Ben-Hur (2016)

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.