Thành viên lưu ý trong việc cân nhắc khi nhấp vào banner quảng cáo. Phimhdonlinetv sẽ không chấp nhận bất kỳ khoản khiếu nại nào nếu thành viên gặp vấn đề ngoài trang web Phimhdonlinetv. Chúc bạn có một ngày xem phim vui vẻ tại Phimhdonlinetv.com nhé!
By The Sea

By The Sea

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 715
IMDB Rating:
17.141 votes, average 5,0 out of 10

Bên bờ biển – By the Sea: Món quà vô giá dành cho những ai đang mất đi tình yêu và cuộc sống

Thông tin phim:

  • Tên phim: Bên bờ biển – By the Sea
  • Đạo diễn: Angelina Jolie
  • Thể loại: Phim tình cảm-Lãng mạn
  • Sản xuất: Jolie Pas, Pellikola, Plan B Entertainment
  • Kịch bản: Angelina Jolie Pitt
  • Diễn viên: Brad Pitt, Angelina Jolie Pitt
  • Năm phát hành: 2015
  • Thời lượng: 122 phút
  • Quốc gia: Mỹ, Pháp

Nội dung phim:

Vào những năm 60 của thế kỉ 20, đôi vợ chồng quá độ thanh xuân – Vanessa (cựu vũ công) và Roland (nhà văn thành đạt) đến nghỉ dưỡng bên một bờ biển. Có lẽ cuộc sống đã quá qua thời kì trẻ trung, căng tràn sức sống này đem đến cho họ nhiều mâu thuẫn và rắc rối. Càng ngày, cuộc sống vợ chồng của Vanessa và Roland càng căng thẳng, dù sống giữa thiên nhiên thanh bình và kì nghỉ dưỡng lí tưởng nhưng khoảng cách giữa hai vợ chồng ngày càng cách biệt.

Mọi chuyện bắt đầu được cải thiện khi đôi vợ chồng gặp gỡ và nhận được những bài học quý giá từ nhiều con người, cảnh vật ở nơi đây. Đó là chủ quán cà phê địa phương – người đàn ông trung tình son sắt một lòng thương nhớ và hướng về người vợ quá cố mà vẫn không quên hưởng thụ, vui vẻ đón chào những gì cuộc sống mang lại. Đó là những người đánh cá ngoài khơi xa, lam lũ vất vả cả ngày trời mà vẫn hài lòng, vui sướng về số lượng ít ỏi thành quả lao động. Đó là đôi vợ chồng trẻ căng tràn sức sống, căng tràn tình yêu, căng tràn niềm yêu đời – hình ảnh gợi lại một thời trẻ trung son sắt của Vanessa và Roland.

Có thể nói “Bên bờ biển – By the Sea” là một bộ phim phải xem của bất kì ai, ở bất kì độ tuổi nào, ở bất kì thời đại nào muốn tìm lại sức sống, tình yêu và hạnh phúc trong cuộc đời. Hoàn cảnh của Vanessa và Roland trong bộ phim cũng là hoàn cảnh chung của rất nhiều người trong xã hội hiện tại, cần được cảm thông và an ủi.

 

 

 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Angelina Jolie

Diễn viên:Angelina Jolie, Brad Pitt, Mélanie Laurent

Phim Trailer By The Sea

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.