Thành viên lưu ý trong việc cân nhắc khi nhấp vào banner quảng cáo. Phimhdonlinetv sẽ không chấp nhận bất kỳ khoản khiếu nại nào nếu thành viên gặp vấn đề ngoài trang web Phimhdonlinetv. Chúc bạn có một ngày xem phim vui vẻ tại Phimhdonlinetv.com nhé!
Barbie In Rock 'N Royals

Barbie In Rock ‘N Royals

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 84 phútXem: 223
IMDB Rating:
656 votes, average 6,0 out of 10

Barbie In Rock ‘N Royals:  Bộ phim hoạt hình âm nhạc hấp dẫn dành cho trẻ nhỏ

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Mỹ – Châu ÂU
  • Thể loại: Gia đình, hoạt hình
  • Đạo diễn:  Karen J. Lloyd, Michael Goguen
  • Diễn viên:  Bethany Brown, Chiara Zanni, Kelly Sheridan
  • Hãng sản xuất: Universal Studios
  • Công chiếu: 2015
  • Thời lượng: 84 phút

Nội dung phim

Barbie In Rock ‘N Royals là bộ phim hoạt hình của Mỹ với nhân vật chính là cô công chúa của hoàng gia Courtney, người luôn theo đuổi lối sống hiện đại. Courtney có nhiệm vụ phải đến tham gia trại hoàng gia (Camp Royal) nhưng một sự cố nhầm lẫn đáng tiếc xảy ra khiến cô bị đưa nhầm đến trại rock (Camp Rock). 

Lúc này thế vào vị trí của công chúa Courtney là cô ca sĩ nhạc rock nổi tiếng Erika và cô cũng bị đưa nhầm đến trại hoàng gia (Camp Royal). Việc hoán đổi của hai cô gái tưởng chừng như không hề liên quan gì đến nhau này bỗng chốc khiến cho mọi thứ đều bị xáo trộn.

Trong khi người đứng đầu của cả hai trại cố gắng chấn chỉnh lại sai lầm của mình thì cả Courtney và Erika đều vui vẻ học cách hòa hợp với hoàn cảnh mình đang sống. Sau đó Courtney cùng Erika nghe tin, trại hoàng gia và trại rock sẽ tổ chức một buổi đấu để quyết định trại nào thua cuộc sẽ phải đóng cửa.

Erika trong một lần vô tình nghe được Clive (trợ lý của Anna- người đứng đầu trại hoàng gia) cho biết đã hối lộ giám khảo nhằm khiến cho trại rock thua cuộc. Sau đó cô đã tìm đến công chúa Courtney và cả hai đã quyết định cùng nhau thực hiện một bản mash-up các bài hát của trại tại vòng lại trực tiếp.

Liệu rằng sau cuối cùng trại nào sẽ phải đóng cửa vì thua cuộc và số phận của hai cô gái Courtney và Erika sẽ ra sao. Mời các bạn cùng chúng tôi thưởng thức bộ phim để tìm lời giải đáp nhé.

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Karen J. Lloyd, Michael Goguen

Diễn viên:Bethany Brown, Chiara Zanni, Kelly Sheridan

Download Barbie In Rock ‘N Royals

Trailer film Barbie In Rock ‘N Royals

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.