Thành viên lưu ý trong việc cân nhắc khi nhấp vào banner quảng cáo. Phimhdonlinetv sẽ không chấp nhận bất kỳ khoản khiếu nại nào nếu thành viên gặp vấn đề ngoài trang web Phimhdonlinetv. Chúc bạn có một ngày xem phim vui vẻ tại Phimhdonlinetv.com nhé!
Arthur

Arthur

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 169
IMDB Rating:
50327 votes, average 5,0 out of 10

Arthur: Chọn tiền hay người yêu

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Hài, tình cảm lãng mạn
  • Đạo diễn: Jason Winer
  • Diễn viên: Helen Mirren, Jennifer Garner, Russell Brand
  • Công chiếu: 2011
  • Thời lượng: 109 phút

Nội dung phim:

Arthur là bộ phim điện ảnh hài lãng mạn của Mỹ ra mắt vào năm 2011. Bộ phim kể về nhân vật Arthur là người thừa kế của một gia đình giàu có, anh sở hữu tất cả mọi thứ mà mọi người đàn ông trên thế giới đều ao ước như đẹp trai, giàu có, hào hoa và đặc biệt là luôn có hàng dài các cô nàng xinh đẹp bám đuôi.

Những tưởng cuộc đời Arthur cứ thế bình yên trôi qua cho đến một ngày anh đã gặp gỡ Naomi và nhanh chóng phải lòng cô gái này. Tuy nhiên mọi thứ càng phức tạp hơn khi gia đình của anh không chấp nhận Naomi và bắp ép anh phải kết hôn cùng một cô gái “môn đăng hộ đối” khác là Susan, nếu không sẽ tước quyền thừa kế của anh. Giờ đây Arthur phải đứng trước sự lựa chọn quan trọng nhất trong đời mình: kết hôn cùng người mình yêu hay tiếp tục làm người thừa kế gia tài kếch xù

Liệu Arthur sẽ chọn Naomi hay quyền thừa kế tài sản. Hãy cùng chúng tôi thưởng thức bộ phim để biết đâu mới là quyết định cuối cùng của Arthur nhé.

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Jason Winer

Diễn viên:Helen Mirren, Jennifer Garner, Russell Brand

Download Arthur

Trailer film Arthur

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.