Thành viên lưu ý trong việc cân nhắc khi nhấp vào banner quảng cáo. Phimhdonlinetv sẽ không chấp nhận bất kỳ khoản khiếu nại nào nếu thành viên gặp vấn đề ngoài trang web Phimhdonlinetv. Chúc bạn có một ngày xem phim vui vẻ tại Phimhdonlinetv.com nhé!
The Tooth and the Nail (2017)

The Tooth and the Nail

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 109 phútXem: 312
IMDB Rating:
154 votes, average 6,4 out of 10

Án mạng biệt thự đá – Những tình tiết đánh lừa khán giả

Án mạng biệt thự đá (The Tooth and the Nail) là một bộ phim kinh dị hồi hộp năm 2017 của Hàn Quốc do Kim Hwi và Jung Sik đạo diễn.  Nó dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của Bill S. Ballinger. Phim có sự tham gia của Go Soo và Kim Joo-hyuk; đó là bộ phim cuối cùng của Kim được phát hành trước khi ông qua đời vào tháng 10 năm 2017.

Thông tin phim

  • Đạo diễn: Kim Hwi, Jung Sik
  • Dựa trên: The Tooth and the Nail của Bill S. Ballinger
  • Diễn viên: Go Soo, Kim Joo-hyuk
  • Âm nhạc: Kim Joon-seok
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng phim: 109 phút

Nội dung phim

“Án mạng biệt thự đá” là bộ phim được lấy bối cảnh trong những ngày đầu giải phóng Hàn Quốc khỏi Nhật Bản,năm 1948. Tại một phiên tòa xét xử xoay quanh một vụ án giết người, chỉ có ngón tay cái bị cắt đứt của nạn nhân được tìm thấy.  Câu chuyện mở ra trong đoạn hồi tưởng, với một ảo thuật gia hộp đêm tên là Seok-jin (Ko Su) gặp Ha-yeon (Im Hwa-young, One Day), một người phụ nữ trẻ may mắn đến Seoul tìm việc. Anh đưa cô vào và biến cô thành trợ lý của mình, và hai người sớm yêu nhau.  Tuy nhiên, hạnh phúc của họ bị ném vào tình trạng hỗn loạn khi anh tìm thấy một bộ đĩa in tiền bất hợp pháp trong đồ đạc của cô, tạo ra một loạt các sự kiện dẫn đến cái chết của cô. Seok-jin quyết định bí mật với tư cách là người đàn ông giàu có Chauffeur lên kế hoạch trả thù cho người bạn gái của mình…

Ngay khi ra mắt, “Án mạng biệt thự đá” đã được nhận xét  như là mê cung thực sự của một bí ẩn, với cấu trúc kể chuyện đầy tham vọng, nhỏ giọt thông tin mà không bị thao túng, thành công trong việc đánh lừa suy đoán của khán giả.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.